HỖ TRỢ GIẢM ĐAU, KHỚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

8 – BoneCareCVI Extract – Bí Quyết Khớp Khỏe, Vững Vàng Cùng Thời Gian

Tác giả
bichngoc
Ngày đăng
07/07/2022
Lượt xem
0

Viêm khớp, thoái hóa khớp là một trong những bệnh mạn tính gây ảnh hưởng nặng nề nhất đến 25% dân số thế giới. Tuy nhiên, các thuốc điều trị đầu tay hiện nay chủ yếu làm giảm triệu chứng bên ngoài, sử dụng lâu dài dễ gây tác dụng phụ nghiêm trọng như: loét tiêu hóa, thủng dạ dày, tổn thương thận … .

Đứng trước nhu cầu liên tục về phương pháp giảm đau an toàn và cải thiện sức khỏe đường dài cho hệ xương khớp, các nhà khoa học của Nhà máy CNC CVI Pharma đã cho ra đời và bảo hộ độc quyền thành công dịch chiết 8-BoneCareCVI Extract. Thành quả này chính là giải pháp đầy tiềm năng đồng hành cùng xu hướng điều trị bệnh xương khớp Nhanh chóng – Toàn Diện – An Toàn.

8- BoneCareCVI Extract
8- BoneCareCVI Extract

8- BoneCareCVI Extract Là Gì?

8- BoneCareCVI Extract là hỗn hợp cao sấy phun chiết xuất từ các thành phần thảo dược đã được sử dụng thường xuyên trong Y học cổ truyền trong điều trị các bệnh về xương khớp (thấp khớp, viêm khớp…). Với công nghệ sấy phun sương tạo ra hỗn hợp cao sấy phun có độ ổn định hoạt chất cao, khả năng hòa tan và hấp thu tốt nhất.

8-BoneCareCVI Extract ………………….. 500mg
Cao khô sấy phun từ chiết xuất hỗn hợp dược liệu khô bao gồm:
Thiên niên kiện 400mg
Dây đau xương 300mg
Hy thiêm 450mg
Độc hoạt 260mg
Kê huyết đằng 240mg
Thổ phục linh 240mg
Xuyên khung 240mg
Ngưu tất bắc 200mg

8- BoneCareCVI Extract – Ra Đời Dựa Trên Lý Luận Y Học Cố Truyền Về Các Thể Bệnh Xương Khớp

Viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp và đau nhức các khớp có hay không có sưng, nóng, đỏ, y học cổ truyền (YHCT) gọi là chứng tý. Tý có nghĩa là bế tắc, không thông. Chứng tý là một loại bệnh do tà khí phong, hàn, thấp, nhiệt ở ngoài xâm nhập vào cơ thể làm khí huyết vận hành trong kinh lạc trở trệ, không thông mà sinh bệnh.

Do ngoại tà xâm nhập

Do ngoại tà xâm nhập
Do ngoại tà xâm nhập

Theo lý luận YHCT, do vệ khí của cơ thể bị suy giảm, các tà khí: Phong, hàn, thấp, nhiệt xâm phạm vào cân cơ xương khớp kinh lạc làm cho vận hành của khí huyết lưu chuyển trong kinh mạch bị bế tắc gây đau. Tùy theo nguyên nhân mà biểu hiện ra ngoài thành chứng phong tý, hành tý, thấp tý, nhiệt tý.

Do can thận hư

Người già can thận hư hoặc bị bệnh lâu ngày làm khí huyết giảm sút dẫn đến can thận bị hư. Thận không chủ được cốt tủy, can huyết hư không nuôi dưỡng được cân cơ, xương khớp bị thoái hóa, biến dạng, cơ bị teo, khớp bị dính …

Vì vậy, theo quan điểm của YHCT, khi chữa các bệnh khớp, các phương pháp đều nhằm làm lưu thông khí huyết ở cân cơ, xương khớp và đưa tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài, bồi bổ khí huyết, bồi bổ can thận để tránh tái phát và chống thoái hóa, biến dạng, teo cơ, cứng khớp, nhằm phục hồi chức năng bình thường của khớp.

Phát triển từ bài thuốc cổ Hy Thiêm Thang gia giảm và lấy lý luận YHCT làm kim chỉ nam chính là cơ sở tạo nên công dụng toàn diện của 8- BoneCareCVI Extract trong việc cải thiện và tăng cường khớp ở người bị viêm khớp, thoái hóa khớp.

Công Dụng Của 8- BoneCareCVI Extract Với Chức Năng Khớp

8- BoneCareCVI Extract sở hữu 4 công dụng tuyệt vời cho xương khớp khi được sử dụng đều đặn trong ngắn hạn cũng như dài hạn:

  • Bổ khí huyết, bổ can thận
  • Giúp giảm đau, chống viêm
  • Mạnh gân cốt
  • Phòng ngừa và hạn chế thoái hóa khớp

Phát triển từ bài thuốc xương khớp Hy Thiêm Thang gia giảm được ứng dụng công nghệ chiết xuất hiện đại, quy trình bào chế nghiêm ngặt, 8- BoneCareCVI Extract hứa hẹn mang đến những tác động cực kỳ giá trị cho người bệnh, đặc biệt là khi kiên trì sử dụng lâu dài.

Thành phần
Thành phần
STTThành phầnCông năngChủ trị
1Thiên niên kiện Trừ phong thấp, cường gân cốt, chỉ thốngDùng trong các trường hợp phong hàn thấp tý đau nhức xương khớp, cơ nhục, đặc biệt là các khớp vai, cổ hoặc các trường hợp khí huyết ứ trệ dẫn đến tê dại, co quắp, đau dây thần kinh, dây chằng, đau ở lưng dưới và đầu gối và co thắt hoặc tê cứng chân.Phong hàn thấp gây nên: Thắt lưng và đầu gối lạnh đau, chân co rút tê bại
2Dây đau xươngKhu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạcDùng trong trường hợp phong thấp tê bại, đau nhức cơ khớp, các triệu chứng của bệnh tê thấp, đau xương, đau người.
3Hy thiêmTrừ phong thấp, thông kinh lạcDùng trong các bệnh phong thấp tê nhức, đau khớp, đau xương, chân tay tê mỏi, đau trong xương, lưng gối
4Độc hoạtTrừ phong thấp, chỉ thống, giải biểu. Khứ phong, thắng thấp, tán hàn.Trị các loại phong, các khớp đau do phong. Trị chứng phong thấp tý thống,lưng gối đau, tay chân co rút, đau thắt lưng đùi. Tác dụng giảm đau, an thần và kháng viêm rõ rệt.
5Kê huyết đằngHoạt huyết, bổ huyết, thư cân,mạnh gân cốt, thông kinh hoạt lạcDùng trong các bệnh huyết ứ, cơ nhục đau nhức, đau lưng, đau xương, đau các khớp chân tay
6Thổ phục linhTrừ phong thấp, lợi gân cốt. Tiêu độcCác trường hợp đau nhức xương khớp do phong thấp, các khớp sưng nóng đỏ đau,giải độc cơ thể
7Xuyên khungBổ huyết. Khai uất. Khu phong, chỉ thống.Đau đầu, đau khớp, liệt nửa người do tai biến. Ngoài ta, còn có tác dụng an thần, gây ngủ. Chống đông máu.
8Ngưu tất bắcHoạt huyết, thông kinh hoạt lạc. Thư cân, mạnh gân cốtCác trường hợp huyết ứ trệ gây đau nhức xương khớp, lưng gối tê mỏi

Có thể thấy rằng, mỗi vị dược liệu được lựa chọn đều có khả năng triệt tiêu 3 nguyên nhân chủ đạo gây đau nhức xương khớp là phong, hàn, thấp (tương ứng với khu phong, tán hàn, trừ thấp). Các dược liệu tiêu biểu làm nên công dụng này phải kể đến như Hy thiêm, Thiên niên kiện, Thổ phục linh, Độc hoạt, Dây đau xương.

Nhờ phối hợp các thành phần tác động trực diện vào nguyên nhân, 8-BoneCareCVI Extract giúp giảm triệu chứng đau nhức mỏi, tê bì, sưng tấy, co quắp, cứng khớp, hạn chế vận động khớp.

Ngoài ra, Dây đau xương, Kê huyết đằng, Ngưu tất bắc cũng giúp các cơn đau nhức xương khớp thuyên giảm nhanh hơn nhờ công năng thư cân – làm cho xương khớp được thư giãn khỏe mạnh, các cơ xung quanh khớp được giảm co cứng, hạn chế co kéo, tê mỏi. Đặc biệt hơn, chiết xuất hỗn hợp dược liệu này còn có công dụng hoạt huyết, hành khí, bổ huyết, bổ thận.

Theo YHCT, “thận chủ cốt sinh tủy” bởi thận tàng tinh, tinh sinh ra tủy. Tủy chứa trong các khoang rỗng của xương để nuôi dưỡng xương khớp. Tủy dồi dào, xương khớp mới vững chãi, chắc khỏe. Khi thận được bồi bổ, khí huyết lưu thông dễ dàng, hệ cơ xương khớp cũng được nuôi dưỡng đầy đủ, tránh được những cơn đau nhức do tắc nghẽn, chèn ép mạch máu, cân cơ và ngay tại ổ khớp.

Điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp hiện nay không chỉ dừng lại ở việc giảm triệu chứng nhanh chóng – an toàn mà đồng thời phải tăng cường chức năng khớp từ bên trong. Nội lực có vững vàng thì ngoại lực mới khỏe mạnh.

Kiện Cốt Vương
Kiện Cốt Vương

Có thể nói rằng, góp mặt trong viên xương khớp Kiện Cốt Vương, 8-BoneCareCVI Extract cùng với với chiết xuất Quả Chiêu liêu, Móng quỷ, Nhũ hương đã tạo nên tác động toàn diện tuyệt vời cho sức khỏe xương khớp. Đây là giải pháp đầy hứa hẹn, không những đáp ứng những mong muốn của người bị viêm khớp, thoái hóa khớp mà còn khắc phục được những nhược điểm của các thuốc điều trị xương khớp hiện nay.

Tìm hiểu thêm:

Dương Thu Huyền
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
chuyên gia tư vấn button

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

(Miễn Phí)

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x

BÀI VIẾT NỔI BẬT
TIN MỚI NHẤT
Sản phẩm Kiện Cốt Vương có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?
Kiện Cốt Vương – Giải pháp chuyên biệt cho người viêm khớp, thoái hóa khớp
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “DÙNG THỬ TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU”
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

logo Kiện Cốt Vương nền trắng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Trụ sở: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Gmail: cskh@cvi.vn
Bản quyền © 2022 thuộc về CVI Pharma

Thực phẩm này không phải là thuốc và
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CVI Pharma Miền Bắc

(024) 3668 6938

CVI Pharma Miền Nam

(028) 3861 0162

  • GPKD số 0105440255
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
  • Ngày cấp: 05/08/2011

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Địa điểm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x