HỖ TRỢ GIẢM ĐAU, KHỚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

8 – BoneCareCVI Extract – Bí Quyết Khớp Khỏe, Vững Vàng Cùng Thời Gian

Tác giả
Ds. Lê Thị Dạ Quỳnh
Ngày đăng
07/07/2022
Lượt xem
62

Viêm khớp, thoái hóa khớp là một trong những bệnh mạn tính gây ảnh hưởng nặng nề nhất đến 25% dân số thế giới. Tuy nhiên, các thuốc điều trị đầu tay hiện nay chủ yếu làm giảm triệu chứng bên ngoài, sử dụng lâu dài dễ gây tác dụng phụ nghiêm trọng như: loét tiêu hóa, thủng dạ dày, tổn thương thận … .

Đứng trước nhu cầu liên tục về phương pháp giảm đau an toàn và cải thiện sức khỏe đường dài cho hệ xương khớp, các nhà khoa học của Nhà máy CNC CVI Pharma đã cho ra đời và bảo hộ độc quyền thành công dịch chiết 8-BoneCareCVI Extract. Thành quả này chính là giải pháp đầy tiềm năng đồng hành cùng xu hướng điều trị bệnh xương khớp Nhanh chóng – Toàn Diện – An Toàn.

8- BoneCareCVI Extract
8- BoneCareCVI Extract

8- BoneCareCVI Extract Là Gì?

8- BoneCareCVI Extract là hỗn hợp cao sấy phun chiết xuất từ các thành phần thảo dược đã được sử dụng thường xuyên trong Y học cổ truyền trong điều trị các bệnh về xương khớp (thấp khớp, viêm khớp…). Với công nghệ sấy phun sương tạo ra hỗn hợp cao sấy phun có độ ổn định hoạt chất cao, khả năng hòa tan và hấp thu tốt nhất.

8-BoneCareCVI Extract ………………….. 500mg
Cao khô sấy phun từ chiết xuất hỗn hợp dược liệu khô bao gồm:
Thiên niên kiện 400mg
Dây đau xương 300mg
Hy thiêm 450mg
Độc hoạt 260mg
Kê huyết đằng 240mg
Thổ phục linh 240mg
Xuyên khung 240mg
Ngưu tất bắc 200mg

8- BoneCareCVI Extract – Ra Đời Dựa Trên Lý Luận Y Học Cố Truyền Về Các Thể Bệnh Xương Khớp

Viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp và đau nhức các khớp có hay không có sưng, nóng, đỏ, y học cổ truyền (YHCT) gọi là chứng tý. Tý có nghĩa là bế tắc, không thông. Chứng tý là một loại bệnh do tà khí phong, hàn, thấp, nhiệt ở ngoài xâm nhập vào cơ thể làm khí huyết vận hành trong kinh lạc trở trệ, không thông mà sinh bệnh.

Do ngoại tà xâm nhập

Do ngoại tà xâm nhập
Do ngoại tà xâm nhập

Theo lý luận YHCT, do vệ khí của cơ thể bị suy giảm, các tà khí: Phong, hàn, thấp, nhiệt xâm phạm vào cân cơ xương khớp kinh lạc làm cho vận hành của khí huyết lưu chuyển trong kinh mạch bị bế tắc gây đau. Tùy theo nguyên nhân mà biểu hiện ra ngoài thành chứng phong tý, hành tý, thấp tý, nhiệt tý.

Do can thận hư

Người già can thận hư hoặc bị bệnh lâu ngày làm khí huyết giảm sút dẫn đến can thận bị hư. Thận không chủ được cốt tủy, can huyết hư không nuôi dưỡng được cân cơ, xương khớp bị thoái hóa, biến dạng, cơ bị teo, khớp bị dính …

Vì vậy, theo quan điểm của YHCT, khi chữa các bệnh khớp, các phương pháp đều nhằm làm lưu thông khí huyết ở cân cơ, xương khớp và đưa tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài, bồi bổ khí huyết, bồi bổ can thận để tránh tái phát và chống thoái hóa, biến dạng, teo cơ, cứng khớp, nhằm phục hồi chức năng bình thường của khớp.

Phát triển từ bài thuốc cổ Hy Thiêm Thang gia giảm và lấy lý luận YHCT làm kim chỉ nam chính là cơ sở tạo nên công dụng toàn diện của 8- BoneCareCVI Extract trong việc cải thiện và tăng cường khớp ở người bị viêm khớp, thoái hóa khớp.

Công Dụng Của 8- BoneCareCVI Extract Với Chức Năng Khớp

8- BoneCareCVI Extract sở hữu 4 công dụng tuyệt vời cho xương khớp khi được sử dụng đều đặn trong ngắn hạn cũng như dài hạn:

 • Bổ khí huyết, bổ can thận
 • Giúp giảm đau, chống viêm
 • Mạnh gân cốt
 • Phòng ngừa và hạn chế thoái hóa khớp

Phát triển từ bài thuốc xương khớp Hy Thiêm Thang gia giảm được ứng dụng công nghệ chiết xuất hiện đại, quy trình bào chế nghiêm ngặt, 8- BoneCareCVI Extract hứa hẹn mang đến những tác động cực kỳ giá trị cho người bệnh, đặc biệt là khi kiên trì sử dụng lâu dài.

Thành phần
Thành phần
STTThành phầnCông năngChủ trị
1Thiên niên kiện Trừ phong thấp, cường gân cốt, chỉ thốngDùng trong các trường hợp phong hàn thấp tý đau nhức xương khớp, cơ nhục, đặc biệt là các khớp vai, cổ hoặc các trường hợp khí huyết ứ trệ dẫn đến tê dại, co quắp, đau dây thần kinh, dây chằng, đau ở lưng dưới và đầu gối và co thắt hoặc tê cứng chân.Phong hàn thấp gây nên: Thắt lưng và đầu gối lạnh đau, chân co rút tê bại
2Dây đau xươngKhu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạcDùng trong trường hợp phong thấp tê bại, đau nhức cơ khớp, các triệu chứng của bệnh tê thấp, đau xương, đau người.
3Hy thiêmTrừ phong thấp, thông kinh lạcDùng trong các bệnh phong thấp tê nhức, đau khớp, đau xương, chân tay tê mỏi, đau trong xương, lưng gối
4Độc hoạtTrừ phong thấp, chỉ thống, giải biểu. Khứ phong, thắng thấp, tán hàn.Trị các loại phong, các khớp đau do phong. Trị chứng phong thấp tý thống,lưng gối đau, tay chân co rút, đau thắt lưng đùi. Tác dụng giảm đau, an thần và kháng viêm rõ rệt.
5Kê huyết đằngHoạt huyết, bổ huyết, thư cân,mạnh gân cốt, thông kinh hoạt lạcDùng trong các bệnh huyết ứ, cơ nhục đau nhức, đau lưng, đau xương, đau các khớp chân tay
6Thổ phục linhTrừ phong thấp, lợi gân cốt. Tiêu độcCác trường hợp đau nhức xương khớp do phong thấp, các khớp sưng nóng đỏ đau,giải độc cơ thể
7Xuyên khungBổ huyết. Khai uất. Khu phong, chỉ thống.Đau đầu, đau khớp, liệt nửa người do tai biến. Ngoài ta, còn có tác dụng an thần, gây ngủ. Chống đông máu.
8Ngưu tất bắcHoạt huyết, thông kinh hoạt lạc. Thư cân, mạnh gân cốtCác trường hợp huyết ứ trệ gây đau nhức xương khớp, lưng gối tê mỏi

Có thể thấy rằng, mỗi vị dược liệu được lựa chọn đều có khả năng triệt tiêu 3 nguyên nhân chủ đạo gây đau nhức xương khớp là phong, hàn, thấp (tương ứng với khu phong, tán hàn, trừ thấp). Các dược liệu tiêu biểu làm nên công dụng này phải kể đến như Hy thiêm, Thiên niên kiện, Thổ phục linh, Độc hoạt, Dây đau xương.

Nhờ phối hợp các thành phần tác động trực diện vào nguyên nhân, 8-BoneCareCVI Extract giúp giảm triệu chứng đau nhức mỏi, tê bì, sưng tấy, co quắp, cứng khớp, hạn chế vận động khớp.

Ngoài ra, Dây đau xương, Kê huyết đằng, Ngưu tất bắc cũng giúp các cơn đau nhức xương khớp thuyên giảm nhanh hơn nhờ công năng thư cân – làm cho xương khớp được thư giãn khỏe mạnh, các cơ xung quanh khớp được giảm co cứng, hạn chế co kéo, tê mỏi. Đặc biệt hơn, chiết xuất hỗn hợp dược liệu này còn có công dụng hoạt huyết, hành khí, bổ huyết, bổ thận.

Theo YHCT, “thận chủ cốt sinh tủy” bởi thận tàng tinh, tinh sinh ra tủy. Tủy chứa trong các khoang rỗng của xương để nuôi dưỡng xương khớp. Tủy dồi dào, xương khớp mới vững chãi, chắc khỏe. Khi thận được bồi bổ, khí huyết lưu thông dễ dàng, hệ cơ xương khớp cũng được nuôi dưỡng đầy đủ, tránh được những cơn đau nhức do tắc nghẽn, chèn ép mạch máu, cân cơ và ngay tại ổ khớp.

Điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp hiện nay không chỉ dừng lại ở việc giảm triệu chứng nhanh chóng – an toàn mà đồng thời phải tăng cường chức năng khớp từ bên trong. Nội lực có vững vàng thì ngoại lực mới khỏe mạnh.

Kiện Cốt Vương
Kiện Cốt Vương

Có thể nói rằng, góp mặt trong viên xương khớp Kiện Cốt Vương, 8-BoneCareCVI Extract cùng với với chiết xuất Quả Chiêu liêu, Móng quỷ, Nhũ hương đã tạo nên tác động toàn diện tuyệt vời cho sức khỏe xương khớp. Đây là giải pháp đầy hứa hẹn, không những đáp ứng những mong muốn của người bị viêm khớp, thoái hóa khớp mà còn khắc phục được những nhược điểm của các thuốc điều trị xương khớp hiện nay.

Tìm hiểu thêm:

Kiện Cốt Vương – Giúp Giảm Đau Khớp, Vận Động Dễ Dàng

Kiện Cốt Vương là sản phẩm đầu tiên kết hợp thành công các thảo dược quý cho xương khớp trên thế giới như: Chiết xuất Quả Chiêu Liêu từ Mỹ. Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain và chiết xuất 8-BoneCareCVI có nguồn gốc từ bài thuốc cổ Hy thiêm thang tại Việt Nam.

Kiện Cốt Vương – Giúp giảm đau khớp, vận động dễ dàng

Quả Chiêu Liêu được mệnh danh là “VUA của các loại THẢO DƯỢC” trong y học Ấn Độ Cố Đại từ 5.000 năm trước bởi có khả năng chữa nhiều loại bệnh. Sau rất nhiều thử nghiệm, vào năm 2014, tập đoàn Natreon Mỹ đã công bố sự ra đời của chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlexTM – với 5 công dụng nổi bật cho xương khớp thông qua 5 nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng tại Mỹ:

 • Giúp giảm đau khớp
 • Chống viêm khớp theo đa cơ chế
 • Kích thích sản sinh dịch khớp
 • Tăng cường sản sinh Collagen Type II
 • Tăng cường vận động cho khớp

Năm 2015, Chiết xuất Quả Chiêu Liêu được cấp bằng sáng chế với số hiệu US010500240B2. Không dừng lại tại đó, chiết xuất Quả Chiêu Liêu còn đạt tiêu chuẩn GRAS – FDA về độ an toàn, không hại dạ dày, gan thận khi sử dụng.

Những tiêu chuẩn chất lượng của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex trong Kiện Cốt Vương

Để gia tăng 5 tác dụng nổi bật của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu, các nhà khoa học thuộc công ty cổ phần Dược mỹ phẩm CVI đã kết hợp thành công với chiết xuất Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain (Chiết xuất Quả Dứa) tạo nên Bộ Tứ Thảo Dược Giảm Đau Khớp mang tác dụng cộng hưởng mạnh mẽ, nhanh chóng.

Chiết xuất 8-BoneCareCVI được phát triển từ bài thuốc cổ Hy Thiêm Thang cấu tạo bởi 8 vị thảo dược y học cổ truyền tốt cho xương khớp. Là hiện thân tiêu biểu cho nguyên lý ”thận chủ cốt sinh tủy”, chiết xuất 8-BoneCareCVI không chỉ đánh trực diện vào căn nguyên gây bệnh mà còn giúp bồi bổ thận, lưu thông khí huyết. Từ đó hệ cơ xương khớp được nuôi dưỡng đầy đủ, tránh được những cơn đau nhức do tắc nghẽn, chèn ép mạch máu, cân cơ và ngay tại ổ khớp.

Kiện Cốt Vương không chỉ mang đến hiệu quả giảm triệu chứng đau nhức khớp, sưng viêm, cứng mỏi, tê bì (cảm nhận rõ chỉ sau 7-10 ngày) mà còn bổ sung dịch khớp giúp người bệnh vận động thoải mái, ngồi xuống đứng lên, cúi gập, xoay người, cử động các khớp dễ dàng hơn.

+ Kiện Cốt Vương được bán tại nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc Long Châu, An Khang,… vui lòng xem ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY

+ MUA HÀNG ONLINE – GIAO NGAY TẬN NHÀ bằng cách Gọi tổng đài (miễn phí) 1800 1796 hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY 

+ Mua Kiện Cốt Vương trên Shopee TẠI ĐÂY

Kiện Cốt Vương có tác dụng gì?

Sự kết hợp ĐÚNG – ĐỦ các thảo dược trong Kiện Cốt Vương mang đến công dụng toàn diện cho xương khớp qua CƠ CHẾ TỨ TRỤ:

 1. GIẢM NHANH TRIỆU CHỨNG: Giúp giảm đau nhức, chống viêm từ tinh chất thảo dược quý, an toàn tuyệt đối. 
 2. HẠN CHẾ THOÁI HÓA KHỚP: Tăng cường tái tạo và phục hồi sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
 3. TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG: Kích thích sản xuất Collagen tuyp II và dịch khớp giúp khớp vận động linh hoạt, giảm khô khớp, cứng khớp.
 4. BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE: Tăng hấp thu Canxi và vận chuyển Canxi vào tận khung xương. Giúp xương chắc khỏe từ bên trong.

Kiện Cốt Vương có tốt không? Khách hàng nói gì sau khi sử dụng

ÔNG ĐẶNG XUÂN TRƯỜNG – Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Bệnh lý: Thoái hóa khớp 10 năm, biến chứng teo cơ cánh tay

Sau thời gian đầu sử dụng Kiện Cốt Vương: “Tôi thấy khớp nhẹ nhõm đi nhiều, đỡ đau nhức đỡ cứng khớp. Uống hết liệu trình, là giờ nó không còn đau, buốt ở trong xương nhiều nữa, cánh tay bị teo trước đó giờ đã có thể tự mặc quần áo, tự tắm rửa, cầm được nắm lúa để gặt rồi . Cái lưng cũng thế, đỡ lắm, giờ ngồi lâu bình thường không có mỏi gì nữa”

BÀ NGUYỄN THỊ CÚC – Cầu Giấy – Hà Nội

Bệnh lý: Thoái hóa 3 đốt sống cổ, 4 đốt sống lưng, viêm đa khớp toàn thân

Sau khi dùng Kiện Cốt Vương: “Khi tôi ngồi xuống đứng lên là cái vận động nó linh hoạt, nhẹ nhõm hơn. Cầm cái lược chải đầu thì nó dễ dàng hơn. Mười đầu ngón tay ngón chân trước đây nó tê nhiều, giờ là đỡ lắm rồi. Các bước đi nó vững vàng, chắc chắn hơn. Tôi dùng hết liệu trình rồi, giờ người khỏe lắm, khoan khoái hơn rất nhiều…”

NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC – Đánh giá về Kiện Cốt Vương
Đài truyền hình quốc gia VTV2 đưa tin về sản phẩm Kiện Cốt Vương
Đài truyền hình quốc gia VTV1 đưa tin về dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” được thực hiện bởi nhãn hàng Kiện Cốt Vương

Kiện Cốt Vương Có Giá Bao Nhiêu?

Hiện tại Kiện Cốt Vương có 2 loại quy cách đóng gói.

 1. Hộp lọ 45 viên. GIÁ NIÊM YẾT: 415.000Đ
 2. Hộp 2 vỉ x 10 viên. GIÁ NIÊM YẾT: 186.000Đ
 3. Đặc biệt, tháng 7/2023, Combo Kiện Cốt Vương 40 viên chính thức có mặt trên thị trường với mức giá ưu đãi chỉ 270.000Đ

Thực tế, giá bán sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các nhà thuốc trên toàn quốc. Khi mua Quý khách hàng lưu ý lựa chọn sản phẩm có tem chống hàng giả và bao bì chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

ĐKSP: 2397/2022/ĐKSP

Mua Kiện Cốt Vương Ở Đâu Chính Hãng, Uy Tín?

Để mua sản phẩm Kiện Cốt Vương chính hãng, uy tín và giá cả phải chăng, Quý khách hàng có thể đặt mua dưới 4 hình thức sau đây:

CÁCH 1: Mua tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc An Khang, Long Châu,… (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

CÁCH 2: Mua online tại website hoặc fanpage chính thức của Nhãn hàng (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

CÁCH 3: Tham khảo thông tin từ Dược sĩ chuyên môn và đặt hàng trực tiếp thông qua Tổng đài (miễn cước): 1800.1796

CÁCH 4: Mua Kiện Cốt Vương tại gian hàng Shopee chính hãng TẠI ĐÂY 

Kiện Cốt Vương và dự án Vì Sức Khỏe Xương Khớp Người Việt

Tháng 7/2022, vượt qua nhiều vòng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, Kiện Cốt Vương vinh dự được lựa chọn là sản phẩm đồng hành cùng lãnh đạo các cấp, Sở Lao động thương binh và xã hội, Ban Tuyên giáo TW và nhiều cơ quan ban ngành khác trao tặng cho các thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công trên toàn quốc trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/07/2022. 

Một số hình ảnh về dự án

Thông tin về dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” đã được các kênh truyền hình lớn như VTV1, VTV2, Hà Nội 1, Đà Nẵng TV,… đưa tin

Viêm khớp, thoái hóa khớp là “bệnh quốc dân” mà ai trong chúng ta cũng gặp phải do quá trình lão hóa tự nhiên. Bên cạnh việc điều trị triệu chứng, hệ xương khớp muốn vững vàng cần được chăm sóc toàn diện từ bên trong. Với độ an toàn đã được khẳng định, Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể duy trì sử dụng Kiện Cốt Vương mỗi ngày để hạn chế thoái hóa khớp và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Kiện Cốt Vương được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI PHARMA. Đây là đơn vị sản xuất đã đăng ký cơ sở FDA và đạt chuẩn GMP-WHO về sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng. 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề gì cần được giải áp, Quý Khách Hàng vui lòng gọi đến Tổng đài (miễn cước): 1800 1796 để được chuyên gia y tế hỗ trợ kịp thời.

Dương Thu Huyền
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

(Miễn Phí)

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x

BÀI VIẾT NỔI BẬT
TIN MỚI NHẤT
COMBO KIỆN CỐT VƯƠNG 40 VIÊN – ƯU ĐÃI SỐC, GIÁ SIÊU HỜI
Sản phẩm Kiện Cốt Vương có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?
Kiện Cốt Vương – Giải pháp chuyên biệt cho người viêm khớp, thoái hóa khớp
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
logo Kiện Cốt Vương nền trắng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Trụ sở: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Gmail: cskh@cvi.vn
Bản quyền © 2022 thuộc về CVI Pharma

Thực phẩm này không phải là thuốc và
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CVI Pharma Miền Bắc

(024) 3668 6938

CVI Pharma Miền Nam

(028) 3861 0162

 • GPKD số 0105440255
 • Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
 • Ngày cấp: 05/08/2011

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Địa điểm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x