HỖ TRỢ GIẢM ĐAU, KHỚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

CVI miền Nam tặng 3.000 phần quà cho thương bệnh binh nhân ngày 27/07

Tác giả
bichngoc
Ngày đăng
01/08/2022
Lượt xem
0

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022), chiều 25/07, tại Hội trường Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ chí Minh, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã tiến hành trao tặng 3.000 phần quà tri ân với trị giá lên đến 5.4 tỷ đồng. 

Ông Lã Thượng Thiên - Giám đốc CVI Miền Nam tại lễ trao tặng 3000 phần quà là sản phẩm Kiện Cốt Vương cho Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh
Ông Lã Thượng Thiên – Giám đốc CVI Miền Nam tại lễ trao tặng 3000 phần quà là sản phẩm Kiện Cốt Vương cho Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh

Ông Huỳnh Thanh Khiết – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đối với công tác chăm lo đời sống, sức khỏe cho những thương binh bệnh binh trên địa bàn thành phố. Ông cũng cho biết, sự ủng hộ của doanh nghiệp là hết sức thiết thực và mang nhiều ý nghĩa lớn trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Ông Huỳnh Thanh Khiết bày tỏ sự cảm kích đối với Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI
Ông Huỳnh Thanh Khiết bày tỏ sự cảm kích đối với Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI

Tại buổi lễ, ông Lã Thượng Thiên – Giám đốc CVI miền Nam đã thăm hỏi sức khỏe Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc: “Với tất cả sự thành tâm, Công ty muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cho các Mẹ, các chú, các bác đã hi sinh một phần tuổi trẻ của mình để cống hiến cho nền độc lập tự do của dân tộc, giúp cho thế hệ sau này được hưởng một cuộc sống hòa bình, đủ đầy. Không chỉ riêng Kiện Cốt Vương, ngay cả những sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác của CVI Pharma đều hướng tới một mục đích muốn lan tỏa những giá trị về sức khỏe và nhân văn sâu sắc đến cộng đồng”.

Sự kiện trao quà lần này nằm trong dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” được nhãn hàng Kiện Cốt Vương thuộc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức triển khai với quy mô toàn quốc. Bằng các hoạt động ý nghĩa như: tổ chức chương trình tư vấn, cung cấp kiến thức trong dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp; khám và phát thuốc miễn phí; tặng 100.000 hộp Kiện Cốt Vương,… dự án đã mang lại rất nhiều những giá trị về vật chất và tinh thần dành cho các đối tượng chính sách, có công với cách mạng nói riêng và cộng đồng người mắc bệnh xương khớp nói chung.

Sáng cùng ngày, đại diện lãnh đạo Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI cũng đến thăm hỏi, động viên các trường hợp gia đình chính sách, người có công, thương binh, bệnh binh tiêu biểu tại các quận huyện. 

Xúc động đón nhận tình cảm của lãnh đạo thành phố và đại diện Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, Trung úy Phạm Văn Trinh (sinh năm 1945), đại đội trưởng tiểu đoàn Phú Lợi, Bình Dương cho biết: “Hàng chục năm tham gia kháng chiến, bản thân tôi cũng đã trải qua rất nhiều hiểm nguy, chứng kiến biết bao đồng đội ngã xuống nhưng tinh thần chiến đấu vẫn chưa khi nào dập tắt. Được thấy thế hệ sau này hưởng cuộc sống hòa bình và tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước của thế hệ cha ông đi trước khiến tôi cảm thấy rất tự hào và hãnh diện.

Chiến tranh đi qua để lại rất nhiều hậu quả và chính bản thân tôi cũng vậy, hiện nay trong cơ thể tôi đang còn nguyên 5 mảnh mìn chưa được gắp ra. Một thời xông pha chinh chiến khắp các mặt trận trên dải đất hình chữ S, giờ đây khi đã già, tôi cũng gặp phải nhiều những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là 2 đầu gối rất khó cử động. Gia đình thì không có nhiều tiền nhưng vẫn cố gắng đi điều trị và mua các loại thuốc thang về uống nên đau đớn cũng giảm, tuy nhiên được một thời gian thì đâu lại vào đấy. 

Ngày hôm nay, được Sở Lao Động Thương binh & Xã hội TP.HCM cùng với Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI tới thăm nom nhân dịp 27/07, tặng cho tôi bộ sản phẩm Kiện Cốt Vương này khiến tôi cảm thấy rất phấn khởi và xúc động. Một sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Thủ tướng Phạm Minh Chính tận tay trao tặng cho các thương binh, bệnh binh, được Sở Lao Động Thương binh & Xã hội ưu tiên lựa chọn để tặng gia đình có công với cách mạng thì không có lý do gì để tôi có thể nghi ngờ và từ chối sử dụng Kiện Cốt Vương.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến đoàn vì đã đến thăm, tặng quà vào dịp đặc biệt này. Chúc cho các lãnh đạo, cán bộ tại Sở, cùng với những cán bộ công nhân viên tại CVI có một sức khỏe tốt, luôn gìn giữ được tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn như tôi.”

Đại diện Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI trao quà cho gia đình có công với cách mạng
Đại diện Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI trao quà cho gia đình có công với cách mạng

Ngoài ra, ông Lã Thượng Thiên cũng đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách tiêu biểu. Đó là gia đình ông Nguyễn Hữu Trí (thương binh 4/4) và gia đình ông Lê Văn Gấu (thương binh 3/4), cùng trú tại phường 3, quận Phú Nhuận.

Trung sĩ Nguyễn Hữu Trí công tác tại Tiểu đoàn C3D1F309 chia sẻ: “Xin chân thành cảm ơn địa phương và công ty đã tới thăm, tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ. Tôi mong rằng hoạt động này sẽ thực hiện thường xuyên mỗi năm để hỗ trợ về mặt tinh thần của những chiến sĩ, quân nhân xuất ngũ. Đặc biệt, tôi xin cảm ơn Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã có tặng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Kiện Cốt Vương vô cùng quý báu và thiết thực đối với những chiến sĩ như chúng tôi. Bản thân tôi trải qua nhiều năm làm nhiệm vụ, sức khỏe cũng sa sút, nhất là về xương khớp do thời gian trước phải di chuyển, gánh vác hàng chục cây số mỗi ngày. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn Sở Lao Động Thương binh & Xã hội cùng Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã tới thăm nom và động viên nhân ngày 27/07.”

Bên cạnh việc thăm nom gia đình có công với cách mạng, đại diện CVI miền Nam cũng tổ chức thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ Bình Chánh – Bình Tân, dâng hoa, thắp hương và thắp nến lên đài liệt sĩ, bia tưởng niệm các Mẹ Việt Nam anh hùng, bia tưởng niệm Trung đoàn Đặc công 117 và từng phần mộ liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Công ty CP Dược phẩm CVI đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ.

CVI miền Nam thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ Bình Chánh - Bình Tân
CVI miền Nam thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ Bình Chánh – Bình Tân

Một chuyến viếng thăm để lại trong mỗi thành viên Công ty CP Dược phẩm CVI niềm cảm xúc sâu sắc và cũng là một chương trình tuyên truyền, giáo dục trực quan đầy ý nghĩa. Ông Lã Thượng Thiên chia sẻ: “CVI sẽ duy trì thường xuyên chương trình ý nghĩa này, tạo điều kiện để các đồng chí thương binh, thân nhân các liệt sĩ và người lao động trong Tổng công ty, đặc biệt đơn vị phía Nam có dịp được đến thăm viếng, tri ân anh hùng liệt sĩ đã quên mình vì sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.”

Hơn bất cứ dân tộc nào trên thế giới, dân tộc Việt Nam thấu hiểu sự vô giá của độc lập, tự do. Để giành được độc lập, tự do ấy, dân tộc ta đã phải đổi bằng xương máu và nước mắt của lớp lớp các thế hệ. Chủ nghĩa yêu nước ấy được dẫn dắt bởi nhà tư tưởng lỗi lạc Hồ Chí Minh với tư tưởng phát huy cao độ nhân tố con người. Trong điều kiện mới, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI cam kết tiếp tục quán triệt sâu sắc, vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy nhân tố con người để biến truyền thống, bản lĩnh, khí phách và trí tuệ người Việt Nam thành sức mạnh to lớn nhằm đưa Việt Nam nâng tầm, sánh ngang với cường quốc trên thế giới.

Dương Thu Huyền
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

(Miễn Phí)

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x

BÀI VIẾT NỔI BẬT
TIN MỚI NHẤT
Sản phẩm Kiện Cốt Vương có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?
Kiện Cốt Vương – Giải pháp chuyên biệt cho người viêm khớp, thoái hóa khớp
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “DÙNG THỬ TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU”
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
logo Kiện Cốt Vương nền trắng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Trụ sở: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Gmail: cskh@cvi.vn
Bản quyền © 2022 thuộc về CVI Pharma

Thực phẩm này không phải là thuốc và
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CVI Pharma Miền Bắc

(024) 3668 6938

CVI Pharma Miền Nam

(028) 3861 0162

  • GPKD số 0105440255
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
  • Ngày cấp: 05/08/2011

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Địa điểm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x