HỖ TRỢ GIẢM ĐAU, KHỚP XƯƠNG CHẮC KHỎE
 • Trang chủ
 • KHTN – ADS
 • Gai Xương, Viêm Đa Khớp Lâu Năm, Cựu Chiến Binh Chỉ Cách Sống Khỏe Mỗi Ngày

Gai Xương, Viêm Đa Khớp Lâu Năm, Cựu Chiến Binh Chỉ Cách Sống Khỏe Mỗi Ngày

Tác giả
Ds. Lê Thị Dạ Quỳnh
Ngày đăng
27/01/2023
Lượt xem
0

Mang về vinh quang thắng lợi cho tổ quốc thế nhưng những di chứng chiến tranh vẫn in hằn trên cơ thể của bác Nguyễn Văn Linh (Vĩnh Linh – Quảng Trị). Không chỉ là những mảnh đạn bom thù còn găm chặt trên cơ thể, bác Linh phải sống chung với căn bệnh gai xương, viêm đa khớp đang hiện hữu từng ngày. Vượt qua bệnh tật và tự đi lại trên chính đôi chân của mình nhờ “người bạn đồng hành – Kiện Cốt Vương” , bác Linh vẫn không khỏi xúc động khi kể lại câu chuyện của mình.

Bác Nguyễn Văn Linh – huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị

Mắc viêm đa khớp, thoái hóa cột sống, đi lại khó khăn phải chống gậy

Ngồi nói chuyện với bác Nguyễn Văn Linh (Vĩnh Linh – Quảng Trị) nguyên là thanh niên xung phong 771 tại trận địa ác liệt nhất nơi chiến trường Quảng Trị, nghe bác kể về những năm tháng chiến đấu hào hùng, vào sinh ra tử cùng các đồng đội, chúng tôi nhận ra rằng không điều gì có thể đánh bại được ý chí của người chiến sĩ ấy.

Vậy mà những dấu tích chiến tranh đã và đang hiện diện mỗi ngày trong cuộc sống của người lính năm xưa. Đặc biệt với bác Linh, sức khỏe xương khớp của bác đi xuống rõ rệt, ở tuổi 75 vẫn phải trực tiếp làm các công việc của nhà nông, những cơn đau do xương khớp ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của bác.

Cũng như bao người, bác Linh đang gánh chịu những di chứng về xương khớp hậu chiến tranh

Bác chia sẻ: “Năm 2016-2017 nó bắt đầu đau, đầu tiên là nó bị thoái hóa, gai cái cột sống sau ni, phải châm cứu nhiều lần, năm nào có khi cũng phải đi, nhưng rồi là tốn kém nên cũng không có đi nữa. Về vô chụp phim là bị viêm đa khớp”.

Từng leo đèo vượt suối suốt dọc Trường Sơn, gồng gánh trên lưng những tải hàng hóa tới cả trăm cân hoàn toàn bằng sức người, khiến cho 2 khớp gối và cột sống bị ảnh hưởng nặng nề, bác Linh không thể đi lại một cách bình thường. “Đi hai chân nó không đều nhau, đi giống như chân thấp chân cao. Mỏi chân với di di ngón nó đau trong mấy cái khớp. Với cái chân ni, cái đầu gối ni hấn cạy cạy nhiều này. Đầu gối khi mà sưng đau thì đi lại khó khăn, phải chống gậy. Khi trước là mình còn khỏe thì cũng gánh được 8-9 chục cân, có khi là 100 cân, nhưng sau bị rồi thì gánh độ 4 chục 5 chục là mình đã thấy mệt rồi, bây giờ thấy nặng rồi”.

Bác đi khám và được chẩn đoán mắc viêm đa khớp

Kiện Cốt Vương đồng hành cùng người cựu chiến binh xua tan nỗi đau xương khớp thời chiến

Nhằm tri ân thương binh bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, trong tháng 7 vừa qua, nhãn hàng Kiện Cốt Vương – Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã đồng hành cùng tỉnh Quảng Trị và Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Linh trao tận tay hàng nghìn phần quà Kiện Cốt Vương – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp từ thảo dược với những người đã hy sinh tuổi trẻ và sức khỏe cho cuộc chiến thiêng liêng bảo vệ tổ quốc như bác Nguyễn Văn Linh.

Từ ngày uống Kiện cốt Vương, bác Linh nhận thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, khỏe khoắn hơn: “Sau khi tôi nhận được cái Kiện Cốt Vương ni uống trong vòng 5-7 ngày thì coi như cái bệnh xương khớp nó có giảm, và sau khi dùng hết sản phẩm thì bệnh càng ngày tiến triển tốt hơn. Nó đỡ đau nhiều thì mình đi lại nó dễ dàng hơn, coi như là tay chân mình hoạt động nhẹ nhàng hơn. Khi mà dùng sản phẩm thấy bệnh tật giảm đi thì cái tinh thần của mình thoải mái hơn, cái công việc mình làm có thể đều đặn hơn”.

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000 NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC, XEM NHÀ THUỐC GẦN BẠN TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP HOẶC ĐẶT MUA KIỆN CỐT VƯƠNG TRỰC TIẾP TỪ TỔNG CÔNG TY

Người thương binh dù đã 75 tuổi nhưng chất giọng nghe vẫn dày dặn, tràn đầy sức khỏe và niềm vui: “ Trước đây gánh lúa làm ruộng vườn nhọc lắm nhưng giờ thấy bớt nhiều rồi, rồi có khi gánh vác hết công việc trong nhà cả những việc lặt vặt. Trước đây tôi gầy lắm, giờ lên được mấy cân rồi đấy. Xương khớp hết đau là cả gia đình phấn khởi, đối với tôi như một giấc mơ vậy đó”.

Bác Linh sử dụng Kiện Cốt Vương mỗi ngày

Với sự đồng hành của Kiện Cốt Vương giảm hẳn những cơn đau nhức, sức khỏe xương khớp đã được cải thiện rõ rệt, cuộc sống của người cựu chiến binh giờ đây thực sự có thêm những giây phút thảnh thơi, bình yên. Với bác Linh, Kiện Cốt Vương không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược mà còn đặc biệt hơn khi được gói ghém rất nhiều tình cảm và lòng biết ơn từ nhãn hàng Kiện Cốt Vương – Công ty Cổ phần CVI dành cho những người cựu chiến binh như bác. 

Trong niềm hân hoan, bác không quên gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng và doanh nghiệp đã tổ chức những hoạt động cộng đồng ý nghĩa này. “Tôi cũng xin cảm ơn doanh nghiệp đã tài trợ Kiện Cốt Vương cho những gia đình chính sách, thương binh bệnh binh, những người bị đau xương khớp trên toàn quốc được khỏi bệnh và có một sức khỏe dồi dào hơn. Đây là một sản phẩm rất tốt và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đến mọi người”.

Kiện Cốt Vương – Giải pháp mới kiện toàn xua tan nỗi lo bệnh xương khớp

Kiện Cốt Vương là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex (được chứng minh lâm sàng và cấp bằng sáng chế tại Mỹ, đạt chuẩn GRAS – FDA về độ an toàn) và chiết xuất 8-BoneCareCVI (hỗn hợp dịch chiết công nghệ cao từ 8 vị dược liệu y học cổ truyền). 

Trong đó, Quả Chiêu Liêu được ví như “vua của các loài thuốc” trong nền y học Ayurveda Ấn Độ. Năm 2014, tập đoàn Natreon của Mỹ đã bào chế thành công chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex chuyên sử dụng cho người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp. Nghiên cứu này đã được Mỹ cấp bằng sáng chế vào năm 2015 và được ứng dụng trong rất nhiều các sản phẩm xương khớp nổi tiếng của Mỹ. Tại Việt Nam, Kiện Cốt Vương chính thức trở thành sản phẩm xương khớp đầu tiên và duy nhất hiện nay sở hữu chiết xuất Quả Chiêu Liêu nhập khẩu từ tập đoàn Natreon, Mỹ.

Ngoài ra Kiện Cốt Vương còn chứa chiết xuất Móng Quỷ (nhập khẩu từ tập đoàn Nexira, Mỹ), Nhũ Hương và Bromelain cùng Vitamin D3,K2 giúp hỗ trợ giải quyết các triệu chứng khó chịu của bệnh, đồng thời nâng cao sức khỏe xương khớp một cách toàn diện và ổn định lâu dài.

Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu giữa CVI PHARMA và tập đoàn Nexira Pháp

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000 NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC, XEM NHÀ THUỐC GẦN BẠN TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP HOẶC ĐẶT MUA KIỆN CỐT VƯƠNG TRỰC TIẾP TỪ TỔNG CÔNG TY

Kiện Cốt Vương – Giảm nhanh triệu chứng, bảo vệ xương khớp toàn diện

Khác với các sản phẩm xương khớp trên thị trường, Kiện Cốt Vương không chỉ hỗ trợ giảm đau nhức khớp, cứng mỏi, sưng tấy mà còn hỗ trợ nâng đỡ hệ cơ xương vững vàng, linh hoạt bằng cách bổ sung dưỡng chất cần thiết và tái tạo những thành phần khớp bị tổn thương thông qua cơ chế “TỨ TRỤ”, cụ thể:

 • GIẢM NHANH TRIỆU CHỨNG đau/sưng/viêm khớp nhờ bộ tứ dược liệu giảm đau khớp bao gồm: Chiết xuất Quả Chiêu Liêu, Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain
 • HỖ TRỢ LÀM CHẬM THOÁI HÓA KHỚP nhờ khả năng tái tạo sụn khớp bị tổn thương
 • CẢI THIỆN VẬN ĐỘNG nhờ kích thích sản sinh dịch khớp và tăng cường Collagen type II
 • BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE sâu bên trong bằng cách tăng cường vận chuyển canxi vào xương.

Truyền hình, báo chí không ngừng đưa tin về sản phẩm Kiện Cốt Vương

Được xem là một bước tiến lớn trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp của người Việt, ngay từ khi ra mắt, Kiện Cốt Vương đã trở thành tâm điểm được nhiều cơ quan báo chí, truyền hình theo dõi và đưa tin:

VTV1 đưa tin về hoạt động trong Dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” của Kiện Cốt Vương

95% Người dùng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm

Thống kê trên 100.000 người sử dụng Kiện Cốt Vương cho thấy hơn 95% người bệnh hài lòng và lựa chọn Kiện Cốt Vương làm người bạn đồng hành cùng vượt qua nỗi lo bệnh xương khớp.

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000 NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC, XEM NHÀ THUỐC GẦN BẠN TẠI ĐÂY

Bà Nguyễn Thị Minh Anh (57 tuổi, Nghĩa Lộ, Yên Bái)

Bị viêm đa khớp dạng thấp, đau từ khớp vai, cột sống cổ, đến bàn ngón tay, lưng, hai gối. Sinh hoạt không tự chủ được đều phải có người hỗ trợ. Sau khi dùng 2 tháng Kiện Cốt Vương, cô đã đứng lên ngồi xuống dễ dàng, gần như không còn cứng khớp, hết tiếng kêu lạo xạo trong khớp. Trước bị 10 phần đã đỡ được 8,9 phần.

Ông Lê Công Bình (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai)

Thoái hóa đa khớp 30 năm, từng phải nằm liệt giường vệ sinh tại chỗ, không thể ngồi dậy, xoay người hay di chuyển được, những ngón tay, ngón chân có dấu hiệu teo cơ, co quắp. Dùng Kiện Cốt Vương mới 5 ngày bệnh đã đỡ dần, khớp tay khớp chân vận động dễ hơn. Sang các hộp tiếp theo tay đưa lên đưa xuống, chân co duỗi bình thường, người khỏe hơn, ăn ngon ngủ ngon hơn. Dùng 3 hộp bệnh đã hồi phục được 80%. Được đi lại, tự do vận động không phụ thuộc vào ai là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất đối với ông.

Ông Nguyễn Văn Linh (xã Vĩnh Ấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị)

Thương binh 2/4, bị viêm đa khớp, thoái hóa gai cột sống, năm nào cũng phải đi châm cứu, 2 chân đi không đều nhau, đau sưng các khớp, đi phải chống gậy. Dùng Kiện Cốt Vương đỡ đau nhiều, đi lại dễ dàng hơn, tinh thần cũng thoải mái, phấn chấn hơn.

Hàng triệu người vẫn đang sử dụng Kiện Cốt Vương

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000 NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC, XEM NHÀ THUỐC GẦN BẠN TẠI ĐÂY

Những ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng tối ưu từ Kiện Cốt Vương

Chứa thành phần (Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex) được chuẩn hóa hoàn toàn, đạt chứng nhận về chất lượng từ cơ quan y tế tại Hoa Kỳ

 • 5 nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng trên người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp được đăng tải trên tạp chí Pubmed y khoa của Hoa Kỳ 
 • Bằng sáng chế của Hoa Kỳ số hiệu US010500240B2 vào năm 2015
 • Đạt chuẩn GRAS-FDA về độ an toàn trên dạ dày, gan thận khi sử dụng trong dài hạn

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Kiện Cốt Vương được sản xuất tại Nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI PHARMA đạt chuẩn GMP-WHO, ISO 13480:2012, CCGP và đã đăng ký cơ sở FDA Hoa Kỳ.

Kiện Cốt Vương được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành số: 

Các chuyên gia đánh giá thế nào về Kiện Cốt Vương?

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên trường khoa Tim – Thận – Khớp BV Quân Y 103

“Kiện Cốt Vương có ý nghĩa rất lớn trong việc chống viêm, giảm đau nhanh, giúp hoàn thành lại, sửa chữa lại những cái tổn thương của cơ, sụn, khớp. Tôi thấy đây là một sản phẩm rất tốt, rất phù hợp với những bệnh nhân đang bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.”

PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng – Nguyên Trưởng Khoa Cơ Xương Khớp, BV Bạch Mai

Kiện Cốt Vương là sản phẩm kết hợp bộ đôi Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex (được nhập khẩu từ tập đoàn Natreon – Mỹ) và 8-BoneCare mang đến công dụng giảm các triệu chứng đau nhức khớp và tăng cường chức năng khớp toàn diện, giúp khớp vận động linh hoạt và đặc biệt là an toàn khi sử dụng lâu dài’’

Kiện Cốt Vương đã có mặt tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc

Trước hàng trăm các sản phẩm xương khớp trên thị trường, nhờ vào tính ưu việt về hiệu quả cũng như nguồn gốc rõ ràng, Kiện Cốt Vương đang dần chiếm lĩnh và trở thành lựa chọn số 1 của các nhà thuốc dành cho người bệnh xương khớp toàn quốc

Dương Thu Huyền
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
chuyên gia tư vấn button

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

(Miễn Phí)

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x

BÀI VIẾT NỔI BẬT
TIN MỚI NHẤT
Sản phẩm Kiện Cốt Vương có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?
Kiện Cốt Vương – Giải pháp chuyên biệt cho người viêm khớp, thoái hóa khớp
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “DÙNG THỬ TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU”
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

logo Kiện Cốt Vương nền trắng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Trụ sở: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Gmail: cskh@cvi.vn
Bản quyền © 2022 thuộc về CVI Pharma

Thực phẩm này không phải là thuốc và
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CVI Pharma Miền Bắc

(024) 3668 6938

CVI Pharma Miền Nam

(028) 3861 0162

 • GPKD số 0105440255
 • Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
 • Ngày cấp: 05/08/2011

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Địa điểm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x