HỖ TRỢ GIẢM ĐAU, KHỚP XƯƠNG CHẮC KHỎE
 • Trang chủ
 • KHTN – ADS
 • Gai Xương, Viêm Đa Khớp Lâu Năm, Cựu Chiến Binh Chỉ Cách Sống Khỏe Mỗi Ngày

Gai Xương, Viêm Đa Khớp Lâu Năm, Cựu Chiến Binh Chỉ Cách Sống Khỏe Mỗi Ngày

Tác giả
Ds. Lê Thị Dạ Quỳnh
Ngày đăng
27/01/2023
Lượt xem
109

Mang về vinh quang thắng lợi cho tổ quốc thế nhưng những di chứng chiến tranh vẫn in hằn trên cơ thể của bác Nguyễn Văn Linh (Vĩnh Linh – Quảng Trị). Không chỉ là những mảnh đạn bom thù còn găm chặt trên cơ thể, bác Linh phải sống chung với căn bệnh gai xương, viêm đa khớp đang hiện hữu từng ngày. Vượt qua bệnh tật và tự đi lại trên chính đôi chân của mình nhờ “người bạn đồng hành – Kiện Cốt Vương” , bác Linh vẫn không khỏi xúc động khi kể lại câu chuyện của mình.

Bác Nguyễn Văn Linh – huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị

Mắc viêm đa khớp, thoái hóa cột sống, đi lại khó khăn phải chống gậy

Ngồi nói chuyện với bác Nguyễn Văn Linh (Vĩnh Linh – Quảng Trị) nguyên là thanh niên xung phong 771 tại trận địa ác liệt nhất nơi chiến trường Quảng Trị, nghe bác kể về những năm tháng chiến đấu hào hùng, vào sinh ra tử cùng các đồng đội, chúng tôi nhận ra rằng không điều gì có thể đánh bại được ý chí của người chiến sĩ ấy.

Vậy mà những dấu tích chiến tranh đã và đang hiện diện mỗi ngày trong cuộc sống của người lính năm xưa. Đặc biệt với bác Linh, sức khỏe xương khớp của bác đi xuống rõ rệt, ở tuổi 75 vẫn phải trực tiếp làm các công việc của nhà nông, những cơn đau do xương khớp ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của bác.

Cũng như bao người, bác Linh đang gánh chịu những di chứng về xương khớp hậu chiến tranh

Bác chia sẻ: “Năm 2016-2017 nó bắt đầu đau, đầu tiên là nó bị thoái hóa, gai cái cột sống sau ni, phải châm cứu nhiều lần, năm nào có khi cũng phải đi, nhưng rồi là tốn kém nên cũng không có đi nữa. Về vô chụp phim là bị viêm đa khớp”.

Từng leo đèo vượt suối suốt dọc Trường Sơn, gồng gánh trên lưng những tải hàng hóa tới cả trăm cân hoàn toàn bằng sức người, khiến cho 2 khớp gối và cột sống bị ảnh hưởng nặng nề, bác Linh không thể đi lại một cách bình thường. “Đi hai chân nó không đều nhau, đi giống như chân thấp chân cao. Mỏi chân với di di ngón nó đau trong mấy cái khớp. Với cái chân ni, cái đầu gối ni hấn cạy cạy nhiều này. Đầu gối khi mà sưng đau thì đi lại khó khăn, phải chống gậy. Khi trước là mình còn khỏe thì cũng gánh được 8-9 chục cân, có khi là 100 cân, nhưng sau bị rồi thì gánh độ 4 chục 5 chục là mình đã thấy mệt rồi, bây giờ thấy nặng rồi”.

Bác đi khám và được chẩn đoán mắc viêm đa khớp

Kiện Cốt Vương đồng hành cùng người cựu chiến binh xua tan nỗi đau xương khớp thời chiến

Nhằm tri ân thương binh bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, trong tháng 7 vừa qua, nhãn hàng Kiện Cốt Vương – Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã đồng hành cùng tỉnh Quảng Trị và Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Linh trao tận tay hàng nghìn phần quà Kiện Cốt Vương – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp từ thảo dược với những người đã hy sinh tuổi trẻ và sức khỏe cho cuộc chiến thiêng liêng bảo vệ tổ quốc như bác Nguyễn Văn Linh.

Từ ngày uống Kiện cốt Vương, bác Linh nhận thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, khỏe khoắn hơn: “Sau khi tôi nhận được cái Kiện Cốt Vương ni uống trong vòng 5-7 ngày thì coi như cái bệnh xương khớp nó có giảm, và sau khi dùng hết sản phẩm thì bệnh càng ngày tiến triển tốt hơn. Nó đỡ đau nhiều thì mình đi lại nó dễ dàng hơn, coi như là tay chân mình hoạt động nhẹ nhàng hơn. Khi mà dùng sản phẩm thấy bệnh tật giảm đi thì cái tinh thần của mình thoải mái hơn, cái công việc mình làm có thể đều đặn hơn”.

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000 NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC, XEM NHÀ THUỐC GẦN BẠN TẠI ĐÂY

[sg_popup id=”44679″ event=”click”]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP HOẶC ĐẶT MUA KIỆN CỐT VƯƠNG TRỰC TIẾP TỪ TỔNG CÔNG TY[/sg_popup]

Người thương binh dù đã 75 tuổi nhưng chất giọng nghe vẫn dày dặn, tràn đầy sức khỏe và niềm vui: “ Trước đây gánh lúa làm ruộng vườn nhọc lắm nhưng giờ thấy bớt nhiều rồi, rồi có khi gánh vác hết công việc trong nhà cả những việc lặt vặt. Trước đây tôi gầy lắm, giờ lên được mấy cân rồi đấy. Xương khớp hết đau là cả gia đình phấn khởi, đối với tôi như một giấc mơ vậy đó”.

Bác Linh sử dụng Kiện Cốt Vương mỗi ngày

Với sự đồng hành của Kiện Cốt Vương giảm hẳn những cơn đau nhức, sức khỏe xương khớp đã được cải thiện rõ rệt, cuộc sống của người cựu chiến binh giờ đây thực sự có thêm những giây phút thảnh thơi, bình yên. Với bác Linh, Kiện Cốt Vương không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược mà còn đặc biệt hơn khi được gói ghém rất nhiều tình cảm và lòng biết ơn từ nhãn hàng Kiện Cốt Vương – Công ty Cổ phần CVI dành cho những người cựu chiến binh như bác. 

Trong niềm hân hoan, bác không quên gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng và doanh nghiệp đã tổ chức những hoạt động cộng đồng ý nghĩa này. “Tôi cũng xin cảm ơn doanh nghiệp đã tài trợ Kiện Cốt Vương cho những gia đình chính sách, thương binh bệnh binh, những người bị đau xương khớp trên toàn quốc được khỏi bệnh và có một sức khỏe dồi dào hơn. Đây là một sản phẩm rất tốt và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đến mọi người”.

Kiện Cốt Vương Hướng Đi Mới Toàn Diện Cho Người Mắc Bệnh Thoái Hóa Khớp, Viêm Khớp

Kiện Cốt Vương là sản phẩm đầu tiên kết hợp thành công các thảo dược quý cho xương khớp trên thế giới như: Chiết xuất Quả Chiêu Liêu từ Mỹ. Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain và chiết xuất 8-BoneCareCVI có nguồn gốc từ bài thuốc cổ Hy thiêm thang tại Việt Nam.

Kiện Cốt Vương – Giúp giảm đau khớp, vận động dễ dàng

Quả Chiêu Liêu được mệnh danh là “VUA của các loại THẢO DƯỢC” trong y học Ấn Độ Cố Đại từ 5.000 năm trước bởi có khả năng chữa nhiều loại bệnh. Sau rất nhiều thử nghiệm, vào năm 2014, tập đoàn Natreon Mỹ đã công bố sự ra đời của chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlexTM – với 5 công dụng nổi bật cho xương khớp thông qua 5 nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng tại Mỹ:

 • Giúp giảm đau khớp
 • Chống viêm khớp theo đa cơ chế
 • Kích thích sản sinh dịch khớp
 • Tăng cường sản sinh Collagen Type II
 • Tăng cường vận động cho khớp

Năm 2015, Chiết xuất Quả Chiêu Liêu được cấp bằng sáng chế với số hiệu US010500240B2. Không dừng lại tại đó, chiết xuất Quả Chiêu Liêu còn đạt tiêu chuẩn GRAS – FDA về độ an toàn, không hại dạ dày, gan thận khi sử dụng.

Những tiêu chuẩn chất lượng của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex trong Kiện Cốt Vương

Để gia tăng 5 tác dụng nổi bật của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu, các nhà khoa học thuộc công ty cổ phần Dược mỹ phẩm CVI đã kết hợp thành công với chiết xuất Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain (Chiết xuất Quả Dứa) tạo nên Bộ Tứ Thảo Dược Giảm Đau Khớp mang tác dụng cộng hưởng mạnh mẽ, nhanh chóng.

Chiết xuất 8-BoneCareCVI được phát triển từ bài thuốc cổ Hy Thiêm Thang cấu tạo bởi 8 vị thảo dược y học cổ truyền tốt cho xương khớp. Là hiện thân tiêu biểu cho nguyên lý ”thận chủ cốt sinh tủy”, chiết xuất 8-BoneCareCVI không chỉ đánh trực diện vào căn nguyên gây bệnh mà còn giúp bồi bổ thận, lưu thông khí huyết. Từ đó hệ cơ xương khớp được nuôi dưỡng đầy đủ, tránh được những cơn đau nhức do tắc nghẽn, chèn ép mạch máu, cân cơ và ngay tại ổ khớp.

Kiện Cốt Vương không chỉ mang đến hiệu quả giảm triệu chứng đau nhức khớp, sưng viêm, cứng mỏi, tê bì (cảm nhận rõ chỉ sau 7-10 ngày) mà còn bổ sung dịch khớp giúp người bệnh vận động thoải mái, ngồi xuống đứng lên, cúi gập, xoay người, cử động các khớp dễ dàng hơn.

+ Kiện Cốt Vương được bán tại nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc Long Châu, An Khang,… vui lòng xem ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY

+ MUA HÀNG ONLINE – GIAO NGAY TẬN NHÀ bằng cách Gọi tổng đài (miễn phí) 1800 1796 hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY 

+ Mua Kiện Cốt Vương trên Shopee TẠI ĐÂY

Kiện Cốt Vương có tác dụng gì?

Sự kết hợp ĐÚNG – ĐỦ các thảo dược trong Kiện Cốt Vương mang đến công dụng toàn diện cho xương khớp qua CƠ CHẾ TỨ TRỤ:

 1. GIẢM NHANH TRIỆU CHỨNG: Giúp giảm đau nhức, chống viêm từ tinh chất thảo dược quý, an toàn tuyệt đối. 
 2. HẠN CHẾ THOÁI HÓA KHỚP: Tăng cường tái tạo và phục hồi sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
 3. TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG: Kích thích sản xuất Collagen tuyp II và dịch khớp giúp khớp vận động linh hoạt, giảm khô khớp, cứng khớp.
 4. BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE: Tăng hấp thu Canxi và vận chuyển Canxi vào tận khung xương. Giúp xương chắc khỏe từ bên trong.

Kiện Cốt Vương có tốt không? Khách hàng nói gì sau khi sử dụng

ÔNG ĐẶNG XUÂN TRƯỜNG – Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Bệnh lý: Thoái hóa khớp 10 năm, biến chứng teo cơ cánh tay

Sau thời gian đầu sử dụng Kiện Cốt Vương: “Tôi thấy khớp nhẹ nhõm đi nhiều, đỡ đau nhức đỡ cứng khớp. Uống hết liệu trình, là giờ nó không còn đau, buốt ở trong xương nhiều nữa, cánh tay bị teo trước đó giờ đã có thể tự mặc quần áo, tự tắm rửa, cầm được nắm lúa để gặt rồi . Cái lưng cũng thế, đỡ lắm, giờ ngồi lâu bình thường không có mỏi gì nữa”

BÀ NGUYỄN THỊ CÚC – Cầu Giấy – Hà Nội

Bệnh lý: Thoái hóa 3 đốt sống cổ, 4 đốt sống lưng, viêm đa khớp toàn thân

Sau khi dùng Kiện Cốt Vương: “Khi tôi ngồi xuống đứng lên là cái vận động nó linh hoạt, nhẹ nhõm hơn. Cầm cái lược chải đầu thì nó dễ dàng hơn. Mười đầu ngón tay ngón chân trước đây nó tê nhiều, giờ là đỡ lắm rồi. Các bước đi nó vững vàng, chắc chắn hơn. Tôi dùng hết liệu trình rồi, giờ người khỏe lắm, khoan khoái hơn rất nhiều…”

NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC – Đánh giá về Kiện Cốt Vương
Đài truyền hình quốc gia VTV2 đưa tin về sản phẩm Kiện Cốt Vương
Đài truyền hình quốc gia VTV1 đưa tin về dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” được thực hiện bởi nhãn hàng Kiện Cốt Vương

Kiện Cốt Vương Có Giá Bao Nhiêu?

Hiện tại Kiện Cốt Vương có 2 loại quy cách đóng gói.

 1. Hộp lọ 45 viên. GIÁ NIÊM YẾT: 415.000Đ
 2. Hộp 2 vỉ x 10 viên. GIÁ NIÊM YẾT: 186.000Đ
 3. Đặc biệt, tháng 7/2023, Combo Kiện Cốt Vương 40 viên chính thức có mặt trên thị trường với mức giá ưu đãi chỉ 270.000Đ

Thực tế, giá bán sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các nhà thuốc trên toàn quốc. Khi mua Quý khách hàng lưu ý lựa chọn sản phẩm có tem chống hàng giả và bao bì chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

ĐKSP: 2397/2022/ĐKSP

Mua Kiện Cốt Vương Ở Đâu Chính Hãng, Uy Tín?

Để mua sản phẩm Kiện Cốt Vương chính hãng, uy tín và giá cả phải chăng, Quý khách hàng có thể đặt mua dưới 4 hình thức sau đây:

CÁCH 1: Mua tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc An Khang, Long Châu,… (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

CÁCH 2: Mua online tại website hoặc fanpage chính thức của Nhãn hàng (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

CÁCH 3: Tham khảo thông tin từ Dược sĩ chuyên môn và đặt hàng trực tiếp thông qua Tổng đài (miễn cước): 1800.1796

CÁCH 4: Mua Kiện Cốt Vương tại gian hàng Shopee chính hãng TẠI ĐÂY 

Kiện Cốt Vương và dự án Vì Sức Khỏe Xương Khớp Người Việt

Tháng 7/2022, vượt qua nhiều vòng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, Kiện Cốt Vương vinh dự được lựa chọn là sản phẩm đồng hành cùng lãnh đạo các cấp, Sở Lao động thương binh và xã hội, Ban Tuyên giáo TW và nhiều cơ quan ban ngành khác trao tặng cho các thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công trên toàn quốc trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/07/2022. 

Một số hình ảnh về dự án

Thông tin về dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” đã được các kênh truyền hình lớn như VTV1, VTV2, Hà Nội 1, Đà Nẵng TV,… đưa tin

Viêm khớp, thoái hóa khớp là “bệnh quốc dân” mà ai trong chúng ta cũng gặp phải do quá trình lão hóa tự nhiên. Bên cạnh việc điều trị triệu chứng, hệ xương khớp muốn vững vàng cần được chăm sóc toàn diện từ bên trong. Với độ an toàn đã được khẳng định, Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể duy trì sử dụng Kiện Cốt Vương mỗi ngày để hạn chế thoái hóa khớp và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Kiện Cốt Vương được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI PHARMA. Đây là đơn vị sản xuất đã đăng ký cơ sở FDA và đạt chuẩn GMP-WHO về sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng. 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề gì cần được giải áp, Quý Khách Hàng vui lòng gọi đến Tổng đài (miễn cước): 1800 1796 để được chuyên gia y tế hỗ trợ kịp thời.

Dương Thu Huyền
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

(Miễn Phí)

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x

BÀI VIẾT NỔI BẬT
TIN MỚI NHẤT
COMBO KIỆN CỐT VƯƠNG 40 VIÊN – ƯU ĐÃI SỐC, GIÁ SIÊU HỜI
Sản phẩm Kiện Cốt Vương có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?
Kiện Cốt Vương – Giải pháp chuyên biệt cho người viêm khớp, thoái hóa khớp
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
logo Kiện Cốt Vương nền trắng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Trụ sở: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Gmail: cskh@cvi.vn
Bản quyền © 2022 thuộc về CVI Pharma

Thực phẩm này không phải là thuốc và
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CVI Pharma Miền Bắc

(024) 3668 6938

CVI Pharma Miền Nam

(028) 3861 0162

 • GPKD số 0105440255
 • Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
 • Ngày cấp: 05/08/2011

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Địa điểm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x