HỖ TRỢ GIẢM ĐAU, KHỚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

Kiện Cốt Vương có tốt không? Có hiệu quả không?

Tác giả
dovanchang
Ngày đăng
08/09/2022
Lượt xem
0

Nghe nói nhiều về sản phẩm Kiện Cốt Vương nhưng không biết liệu thực sự Kiện Cốt Vương có tốt không, có hiệu quả không? Xin giải đáp chi tiết giúp tôi!

Trả lời

Chào bạn,

Kiện Cốt Vương là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp tiên phong tại Việt Nam sở hữu bộ đôi Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex (được chứng minh lâm sàng và cấp bằng sáng chế tại Mỹ) và 8-BoneCareCVI Extract (được phát triển từ bài thuốc Hy thiêm thang gia giảm, bảo hộ độc quyền bởi Nhà máy Dược mỹ phẩm CNC CVI-PHARMA).

Khác với các sản phẩm xương khớp khác trên thị trường, Kiện Cốt Vương không chỉ giúp giảm đau nhức khớp, cứng mỏi, sưng tấy mà còn hỗ trợ nâng đỡ hệ cơ xương vững vàng, linh hoạt bằng cách bổ sung dưỡng chất cần thiết và tái tạo những thành phần khớp bị tổn thương thông qua cơ chế “TỨ TRỤ”, cụ thể:

 • GIẢM TRIỆU CHỨNG: Giúp giảm đau nhức, chống viêm từ tinh chất thảo dược quý, an toàn tuyệt đối.
 • HẠN CHẾ THOÁI HÓA KHỚP: Tăng cường tái tạo và phục hồi sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
 • TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG: Kích thích sản xuất Collagen tuyp II và dịch khớp giúp khớp vận động linh hoạt, giảm khô khớp, cứng khớp.
 • BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE: Tăng hấp thu Canxi và vận chuyển Canxi vào tận khung xương. Giúp xương chắc khỏe từ bên trong.

Thành phần của sản phẩm bao gồm:

 • Chiết xuất quả Chiêu Liêu được chứng minh giúp giảm đau khớp, chống viêm, tăng cường sản sinh dịch vận động khớp
 • Chiết xuất 8-BoneCareCVI: giúp bồi bổ khí huyết, mạnh gân cốt, gan thận
 • Ngoài ra sản phẩm còn chứa chiết xuất Móng Quỷ, Nhũ Hương giúp giảm viêm khớp, hạn chế thoái hóa khớp
 • Thành phần Vitamin D3, K2 giúp xương khớp chắc khỏe từ bên trong.

Công dụng chính của sản phẩm

Là sản phẩm tiên phong kết hợp Chiết xuất quả Chiêu Liêu AyuFlex và 8-BoneCareCVI Extract, Kiện Cốt Vương không chỉ giúp giảm triệu chứng đau nhức khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp mà còn tăng cường sức khỏe xương khớp toàn diện, an toàn cho dạ dày khi sử dụng lâu dài:

 • Hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp
 • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp, viêm khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
 • Hỗ trợ mạnh gân cốt.

Đối tượng sử dụng

Người bị đau nhức xương khớp, đau lưng, thoái hóa cột sống, cứng khớp, khó vận động do viêm khớp, thoái hóa khớp.

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000+ NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Sản phẩm Kiện Cốt Vương có tốt không?

Với sự nghiên cứu bài bản trong nhiều năm, nhiều thành phần được chứng minh hiệu quả bằng các công trình nghiên cứu uy tín trên toàn thế giới. Kiện Cốt Vương tự tin mang tới một giải pháp bảo vệ xương khớp hiệu quả và nhanh chóng

CHIẾT XUẤT QUẢ CHIÊU LIÊU AYUFLEX

Cây chiêu liêu là một trong những cây thuốc được tôn sùng nhất của nền y học Ayurveda Ấn Độ và được ví như “vua của các loại thuốc’’ bởi chứa rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người.

Quả Chiêu Liêu giúp tăng cường sức khỏe xương khớp
Quả Chiêu Liêu giúp tăng cường sức khỏe xương khớp
Sau rất nhiều thử nghiệm, vào năm 2014, tập đoàn Natreon Mỹ đã công bố sự ra đời của AyuFlexTM  – với công dụng tăng cường sức khỏe khớp xương đã được chứng minh với 5 nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng tại Hoa Kỳ.

Năm 2015, AyuFlex® đã được Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế với số hiệu US010500240B2. Không những thế Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex còn đạt tiêu chuẩn GRAS – FDA về độ an toàn khi sử dụng dài ngày.

Những tiêu chuẩn chất lượng của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex trong Kiện Cốt Vương
Những tiêu chuẩn chất lượng của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex trong Kiện Cốt Vương

Ngày 02/07/2022, Công ty cố phần Dược Mỹ phẩm CVI chính thức trở thành đơn vị đầu tiên ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex theo bản quyền của Tập đoàn Natreon, Mỹ vào trong sản phẩm Kiện Cốt Vương. 

Nghiên cứu về tác dụng trên bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp từ chiết xuất quả Chiêu Liêu AyuFlex đã được công bố trên Tạp chí Pubmed (trang tin chính thống thuộc Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ). Kết quả nghiên cứu cho thấy, Chiết xuất quả Chiêu liêu giúp giảm đau nhức khớp và bổ sung dưỡng chất quý cho khớp, cụ thể:

 • Chống viêm khớp bằng cách ức chế enzym COX1, COX2, giảm chất trung gian gây viêm
 • Giảm đau an toàn bằng cách tăng ngưỡng chịu đau và khả năng chịu đau
 • Kích thích sản xuất và ức chế sự phá hủy Collagen
 • Tăng sản xuất dịch khớp
 • Hỗ trợ tăng cường chức năng vận động cho khớp, giúp khớp vận động linh hoạt

Đặc biệt, chiết xuất quả Chiêu liêu AyuFlex còn được chứng minh có khả năng bảo vệ niêm mạc dạ dày. Vì vậy, AyuFlex là giải pháp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp an toàn kể cả khi sử dụng lâu dài.

8-BONECARECVI EXTRACT

8-BoneCareCVI Extract là hỗn hợp cao sấy phun chiết xuất từ 8 vị dược liệu cổ truyền thường dùng cho bệnh lý xương khớp: Thiên niên kiện, Dây đau xương, Hy thiêm, Độc hoạt, Kê huyết đằng, Thổ phục linh, Xuyên khung, Ngưu tất bắc. Với công nghệ sấy phun sương, hỗn hợp chiết xuất dược liệu có độ ổn định hoạt chất cao, khả năng hòa tan và hấp thu tốt nhất.

8-BoneCareCVI Extract là hiện thân tiêu biểu cho nguyên lý “thận chủ cốt sinh tủy” trong Y học cổ truyền. Khi thận được bồi bổ, khí huyết lưu thông dễ dàng, hệ cơ xương khớp nhờ đó cũng được nuôi dưỡng đầy đủ, tránh được những cơn đau nhức do tắc nghẽn, chèn ép mạch máu, cân cơ và ngay tại ổ khớp.

8-BoneCareCVI Extract được phát triển từ bài thuốc Hy thiêm thang gia giảm
8-BoneCareCVI Extract được phát triển từ bài thuốc Hy thiêm thang gia giảm

8-BoneCareCVI Extract là thành quả nghiên cứu không ngừng nghỉ của các nhà khoa học tại Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI suốt nhiều năm trăn trở. Phát triển từ bài thuốc Hy Thiêm Thang gia giảm và lấy lý luận Y học cổ truyền làm kim chỉ nam, 8-BoneCareCVI Extract không chỉ có khả năng đánh trực diện vào căn nguyên gây bệnh mà còn bồi bổ, nuôi dưỡng hệ cơ xương khớp một cách toàn diện, cụ thể:

 • Bổ khí huyết, gan thận
 • Giúp giảm đau, chống viêm
 • Mạnh gân cốt
 • Phòng ngừa và hạn chế thoái hóa khớp

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000+ NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

MÓNG QUỶ

Rễ Cây Móng Quỷ - Thảo dược quý cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp
Rễ Cây Móng Quỷ – Thảo dược quý cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp

Móng quỷ là một thảo dược quý có nguồn gốc từ Nam Phi. Rễ Móng Quỷ chứa rất nhiều hoạt chất chống viêm như:

 • Harpagoside (glucoside monoterpene)
 • Procumbide, harpagide, 8-para-coumaroyl-harpagide và verbascoside (iridoid glycoside).

Qua hàng loạt nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chiết xuất rễ Móng Quỷ là một giải pháp tuyệt vời cho người bị bệnh xương khớp nhờ những công dụng nổi bật như:

 • Chống viêm mạnh (tương tự như NSAIDS – một loại thuốc giảm đau chống viêm tiêu biểu)
 • Không gây kích ứng và an toàn cho dạ dày
 • Ức chế quá trình thoái hóa khớp bằng cách ức chế các men tham gia quá trình phá huỷ sụn khớp như IL-1 beta, TNF-alpha.

Trong một nghiên cứu trên 118 bệnh nhân, chiết xuất Móng quỷ có chứa harpagoside có hiệu quả tương tự như một loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID) được gọi là Vioxx. Sau 6 tuần, cơn đau thắt lưng của những người tham gia đã giảm trung bình 23% với harpagoside và 26% với NSAID.

Chiết xuất Móng Quỷ trong sản phẩm Kiện Cốt Vương được nhập khẩu từ tập đoàn Nexira (Pháp). Đây là một trong những tập đoàn lớn chuyên nghiên cứu những hoạt chất sinh học tự nhiên nhằm ứng dụng vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu giữa CVI PHARMA và tập đoàn Nexira Pháp - đơn vị cung cấp chiết xuất rễ Móng Quỷ
Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu giữa CVI PHARMA và tập đoàn Nexira Pháp

NHŨ HƯƠNG

Cây Nhũ Hương hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp
Cây Nhũ Hương hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp

Nhựa của cây Nhũ Hương đã được sử dụng nhiều trong dân gian để điều trị các bệnh viêm mạn tính như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp…cụ thể:

Bệnh lý thoái hóa khớp

 • Giảm nhanh triệu chứng sưng, đau khớp gối, tăng khả năng gập gối và tăng khoảng cách đi bộ.
 • Giảm mức độ enzyme phân hủy sụn, đạt hiệu quả cao trong chống thoái hóa khớp.
 • Cải thiện thể chất, chất lượng cuộc sống của người bệnh khớp

Bệnh lý viêm khớp dạng thấp

Nhũ Hương có thể can thiệp vào quá trình tự miễn dịch:

 • Giảm mức độ các chất trung gian gây viêm
 • Chống oxy hóa
 • Bảo vệ mô xương hiệu quả
Nghiên cứu về tác dụng của Nhũ hương trên 182 bệnh nhân VKDT trong 16 tuần  được đăng trên Tạp chí Thấp khớp học 
Nghiên cứu về tác dụng của Nhũ hương trên 182 bệnh nhân VKDT trong 16 tuần  được đăng trên Tạp chí Thấp khớp học

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000+ NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Sản phẩm Kiện Cốt Vương có hiệu quả không?

Qua các tài liệu nghiên cứu khoa học và thực tế sử dụng trên bệnh nhân viêm khớp, thoái hóa khớp cho thấy, Kiện Cốt Vương giúp cải thiện tình trạng bệnh qua 3 mốc thời gian sau:

 • Sau 7-10 ngày: Tình trạng đau nhức, sưng viêm và cứng khớp giảm dần nhờ vào tác động của các hoạt chất giảm đau chống viêm tự nhiên.
 • Sau 2-4 tuần: Đau nhức khớp giảm đến 70%, giảm hẳn tình trạng cứng khớp, tê bì khớp, các khớp bắt đầu hoạt động trơn tru do được bổ sung dưỡng chất và chất tái tạo sụn.
 • Sau 2-3 tháng: Các khớp cử động linh hoạt, người bệnh gần như đã hồi phục đến 98%, thực hiện các động tác cúi, gập người, duỗi tay – chân, cầm nắm, leo cầu thang một cách dễ dàng.

Bệnh nhân nên sử dụng liệu trình từ 3-6 tháng để quá trình bổ sung dưỡng chất và tái tạo sụn khớp đạt được hiệu quả cao nhất, duy trì sức khỏe ổn định cho khớp trong thời gian dài.

Cùng xem qua các đánh giá của các chuyên gia cũng như người dùng về sản phẩm này nhé

PGS.TS Nguyễn Mai Hồng – Nguyên Trưởng Khoa Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Kiện Cốt Vương là sản phẩm kết hợp bộ đôi Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex (được nhập khẩu từ tập đoàn Natreon – Mỹ) và 8-BoneCare (chiết xuất từ 8 thảo dược quý cho xương khớp) mang đến công dụng giảm các triệu chứng đau nhức khớp và tăng cường chức năng khớp toàn diện, giúp khớp vận động linh hoạt và đặc biệt là an toàn khi sử dụng lâu dài’’

PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103, Chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp BV 103: Kiện Cốt Vương là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp dựa trên cơ chế giảm đau nhức khớp và giúp hoàn chỉnh lại, sửa chữa lại những tổn thương của cơ sụn khớp từ đó giúp khớp vận động linh hoạt hơn. Đặc biệt sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành vì vậy người bệnh xương khớp hoàn toàn có thể sử dụng một cách an toàn

PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103
PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103

PGS.TS.BS Hồ Bá Do – Phó Chủ tịch Hội YHCT Việt Nam – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Y Dược cổ truyền Việt Nam – Giảng viên cao cấp Học Viện Quân Y: “Kiện Cốt Vương là sản phẩm kế thừa giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thảo dược tự nhiên được nghiên cứu bài bản và chứng minh công dụng trên người bệnh xương khớp vì vậy rất an toàn và hiệu quả. Đây có thể xem là một giải pháp hữu hiệu cho người bị bệnh khớp’’

PGS.TS.BS Hồ Bá Do - Phó Chủ tịch Hội YHCT Việt Nam
PGS.TS.BS Hồ Bá Do – Phó Chủ tịch Hội YHCT Việt Nam

Một số người dùng chia sẻ về sản phẩm

Bác Đạc chia sẻ sau một thời gian dùng sản phẩm Kiện Cốt Vương cho biết: “Chỉ sau 1 tháng sử dụng Kiện Cốt Vương, cái chói của xương vai bên trái đỡ nhiều lắm, tôi xoay tay dễ dàng, thậm chí còn đánh được cầu lông nữa, chứ trước đó là chịu bó tay luôn. Trước không thể bế được cháu, giờ tôi đã có thể bế cháu bình thường. Tôi cũng có thể thoải mái tự lái xe đưa bà vợ về quê mà không sợ cánh tay đau nhức nữa, phấn khởi lắm!”

Cô Dung đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác sau khi sử dụng Kiện Cốt Vương: “Lúc đầu tôi cũng không hy vọng gì nhiều đâu, nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng, tình trạng đau nhức khớp của tôi giảm rõ từng ngày luôn. Đặc biệt là phần lòng bàn tay dày lên và chuyển sang màu hồng. Không chỉ vậy, cử động tay nó linh hoạt và chắc chắn hơn, co duỗi thoải mái, vắt khăn mặt rồi thậm chí làm tất cả các công việc nhà dễ dàng hơn rất nhiều, chứ trước đây là chịu đấy!

Chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng Kiện Cốt Vương, bà Cương cho biết: “Sau 5 ngày thì tôi thấy đỡ đau nhiều, tôi uống đều đặn ngày 4 viên đến khoảng 10 ngày thì các khớp tay đã hoạt động dễ dàng. Nhất là phần cổ và vai gáy đã có thể hoạt động linh hoạt hơn. Giờ tôi còn có thể dễ dàng đạp xe trở lại, tự làm cỏ mà không còn đau lưng như trước nữa, tôi tự tin tham gia đá bóng với các bà trong xã, thoải mái vô cùng. Hiện tôi vẫn đang sử dụng duy trì theo liệu trình được tư vấn, mỗi lần gọi điện lên tổng đài Kiện Cốt Vương để đặt thêm sản phẩm, tôi không bao giờ quên lời cảm ơn”.

Vốn mang tâm lý không kỳ vọng vào thuốc tây, nhưng không ngờ kết quả lại vượt ngoài mong đợi. “Tôi uống đến hộp thứ 2 là thấy người mình dễ chịu hẳn, ngủ ngon hơn, các cơn đau dịu đi trông thấy. Uống sang hộp thứ 3 thì tôi phải khẳng định là đỡ đến 80 90% rồi, giờ bế cháu thoải mái. Triệu chứng bị tê cứng các khớp mỗi khi ngủ dậy không thấy xuất hiện trở lại. Cánh tay ngày trước run rẩy đến độ không cầm được đồ vật gì quá mười phút, thế mà giờ đã khỏe hơn rất nhiều, thậm chí tôi còn có thể xoay vai ra đằng sau cũng rất dễ dàng. Hơn nữa, uống Kiện Cốt Vương là tôi không bị đau dạ dày như hồi dùng các sản phẩm khác nên an tâm dùng lâu dài hơn hẳn”, bà Thoa hồ hởi chia sẻ, gương mặt sáng lên những niềm vui.

Tin tưởng sử dụng Kiện Cốt Vương, bà Cúc càng thêm tự tin khi nói về sức khỏe của mình: “Mười đầu ngón chân và mười đầu ngón tay trước đây nó tê nhiều thì bây giờ đỡ đi năm mười phần. Có một ưu điểm tôi thấy khi uống Kiện Cốt Vương là tất cả mọi vấn đề trong cơ thể không thấy có gì phản ứng cả, thậm chí tôi uống mà cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái hơn. Chẳng hạn như bước đi nó vững vàng, hay như tôi lên cái xe đạp thì chân tay mình vịn vào xe nó chắc chắn”.

Bà Liên chia sẻ sau khi sử dụng Kiện Cốt Vương : Hộp đầu tiên, tôi thấy đỡ nhiều nên uống tiếp. Tôi uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau ăn từ 30 phút đến 1 tiếng. Tính đến nay cũng 2 liệu trình rồi, khớp gối không còn lạo xạo nữa, leo cầu thang dễ dàng hơn. Những lần đau cứng khớp buổi sáng thưa dần rồi biến mất lúc nào không hay. Tôi vui lắm, đi làm được, còn múa hát, thể thao với các ông bà ngoài hội xóm nữa.

Mới dùng 3 tuần thôi mà tôi thấy cơ thể khoan khoái, dễ chịu hẳn ra, xương khớp khỏe mạnh thì tâm lý cũng thoải mái hơn, đã vậy khi dùng Kiện Cốt Vương tôi không có bất kỳ tác dụng phụ nào nên càng yên tâm sử dụng lâu dài để xương khớp chắc khỏe. Giờ con dâu có đẻ thêm đứa nữa tôi cũng chăm được”, bà Kim Anh tươi cười nói sau khi sử dụng Kiện Cốt Vương một thời gian.

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI 10.000+ NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Dương Thu Huyền
Đánh giá bài viết
1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
chuyên gia tư vấn button

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

(Miễn Phí)

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x

BÀI VIẾT NỔI BẬT
TIN MỚI NHẤT
Sản phẩm Kiện Cốt Vương có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?
Kiện Cốt Vương – Giải pháp chuyên biệt cho người viêm khớp, thoái hóa khớp
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “DÙNG THỬ TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU”
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
logo Kiện Cốt Vương nền trắng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Trụ sở: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Gmail: cskh@cvi.vn
Bản quyền © 2022 thuộc về CVI Pharma

Thực phẩm này không phải là thuốc và
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CVI Pharma Miền Bắc

(024) 3668 6938

CVI Pharma Miền Nam

(028) 3861 0162

 • GPKD số 0105440255
 • Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
 • Ngày cấp: 05/08/2011

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Địa điểm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x