HỖ TRỢ GIẢM ĐAU, KHỚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

Thoái Hóa Cột Sống Uống Thuốc Gì Hiệu Quả Cao, Không Tác Dụng Phụ?

Tác giả
Ds Khánh Linh
Ngày đăng
26/06/2022
Lượt xem
172

Khi được chẩn đoán thoái hoá cột sống lưng hay cột sống cổ, một trong những biện pháp được bác sĩ ưu tiên là dùng thuốc uống. Đặc biệt, uống thuốc chữa thoái hoá đốt sống cổ được khuyến khích hơn là phẫu thuật can thiệp. Vậy thoái hoá cột sống uống thuốc gì hiệu quả và an toàn? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây:

Thuốc thoái hóa cột sống không kê đơn
Thuốc thoái hóa cột sống không kê đơn

Uống thuốc Tây chữa thoái hoá cột sống là phương pháp được sử dụng nhiều nhất, các thuốc này giảm triệu chứng nhanh nhưng có tác dụng phụ tiềm ẩn. Bên cạnh đó, nhiều bài thuốc Đông y vẫn giữ nguyên giá trị cho tới ngày nay và được người bệnh lựa chọn làm giải pháp điều trị lâu dài.

1. Thoái hoá cột sống uống thuốc Tây 

Trước tiên, thuốc không kê đơn được lựa chọn để làm dịu cơn đau, giảm viêm cấp. Nếu những loại thuốc này không hiệu quả, bác sĩ có thể kê đơn các loại thuốc mạnh hơn. Tuy nhiên, dù là thuốc kê đơn hay không kê đơn, người bệnh nên tham khảo ý kiến của nhân viên y tế (dược sĩ, bác sĩ) trước khi sử dụng.

Thuốc không kê đơn

Paracetamol (hay còn được biết đến với cái tên acetaminophen): Loại giảm đau thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để giảm các cơn đau nhẹ và vừa như đau đầu, đau bụng, đau do chấn thương, đau xương khớp do thoái hoá. Tuy nhiên không có tác dụng chống viêm.

Thuốc chống viêm không steroid (viết tắt là NSAIDs): Khác với Paracetamol, những thuốc này đồng thời giảm đau, giảm sưng, giảm viêm cho người bệnh thoái hoá cột sống. NSAID không phát huy tác dụng ngay khi cơn đau phát tác mà cần được tích luỹ một thời gian. Vì vậy, nó sẽ hiệu quả hơn cho những người bị đau mạn tính. Một số NSAIDs thông dụng mà không cần kê đơn là Ibuprofen, Naproxen, Aspirin.

Thuốc tác dụng chậm lên triệu chứng viêm khớp (SYSADOA): Glucosamin và Chondroitin – đây là 2 thành phần quan trọng giúp nuôi dưỡng và bảo vệ sụn khớp, ngăn ngừa và làm chậm tiến triển thoái hoá xương khớp. Nhóm thuốc này thường được khuyến cáo bổ sung song song khi dùng các thuốc điều trị khác, hoặc giúp người cao tuổi phòng ngừa sớm thoái hoá cột sống khi về già.

Thuốc thoái hóa cột sống không kê đơn
Thuốc thoái hóa cột sống không kê đơn

Thuốc kê đơn

Thuốc giãn cơ: Sự thay đổi về cấu tạo giải phẫu cột sống do thoái hoá có thể khiến các cơ phải làm việc nhiều hơn để hỗ trợ cột sống. Khi đó, cơ bị co thắt quá sức và cần loại thuốc giãn cơ để trợ giúp, đồng thời thuốc giãn cơ cũng giúp người bệnh dễ ngủ hơn. Cyclobenzaprine là một thuốc giãn cơ điển hình.

Nhóm thuốc NSAIDs: Các thuốc NSAIDs ức chế chọn lọc trên COX-2 (ví dụ như: Celebrex) có tác dụng mạnh hơn, giảm đau viêm tốt hơn, ít tác dụng phụ trên đường tiêu hoá hơn so với một số loại NSAIDs khác.

Thuốc giảm đau gây nghiện Opioid: Trong những trường hợp nghiêm trọng nhất, bác sĩ có thể cân nhắc kê đơn các thuốc Opiod để giảm đau cho người bệnh như: Codein (đau trung bình), Morphin (đau nặng, kéo dài).

Thuốc thoái hóa cột sống kê đơn
Thuốc thoái hóa cột sống kê đơn

2. Thoái hoá cột sống uống thuốc Đông y

Thoái hoá cột sống thường xảy ra ở người cao tuổi là do thận hư, khí huyết suy giảm khiến cho dinh dưỡng không đến được gân mạch, sụn khớp thiếu dưỡng chất và dẫn đến thoái hoá. Biểu hiện là: giảm tiết dịch, đầu sụn khô đi và co lại, đĩa đệm bị dịch chuyển, viêm bao hoạt dịch, đốt sống bị bào mòn, xuất hiện vết nứt hoặc gai xương.

Từ đó, cơ sở điều trị của bài thuốc Đông y là sử dụng kết hợp loại thảo dược có tác dụng giảm đau nhức do thoái hoá cột sống cổ, lưng, giảm sưng tấy, giảm viêm, bồi bổ can thận, thông kinh lạc, tăng cường khí huyết, tác động cả căn nguyên và giảm triệu chứng, chống tái phát hiệu quả và lâu dài. Dựa vào tình trạng bệnh, thể trạng của mỗi người khác nhau mà áp dụng các bài thuốc khác nhau, mỗi bài thuốc có thể gia giảm liều lượng hoặc thêm bớt thành phần:

 • Thoái hoá cột sống thắt lưng trong đợt cấp tính có thể sử dụng “Độc hoạt tang ký sinh thang”: Đỗ trọng, Độc hoạt, Sinh địa, Mẫu đơn trắng, Tang ký sinh, Lan căn, Phục linh mỗi loại 12g; Tần quy, Đảng sâm mỗi loại 16g; Quế chi, Thanh táo, Phụ tử chế mỗi loại 8g; Trôm lay 6g. Tất cả sắc nước uống 3 lần mỗi ngày, liên tục trong 10 ngày.
 • Thoái hoá cột sống co cứng khi nhiễm lạnh có thể sử dụng bài “Can khương thương truật”: Can khương 6g, Phục linh 10g, Tang ký sinh, Thiên tinh sơn kế, Khương hoạt, Ngưu tất mỗi loại 12g. Tất cả sắc nước uống 3 lần mỗi ngày cho đến khi hết lạnh ở xương.
 • Thoái hoá cột sống cổ mạn tính sử dụng bài thuốc “Hoàng kỳ quế chi ngũ vật thang” để tăng cường khí huyết: Kê huyết đằng 15g; Mẫu đơn đỏ, Mẫu đơn trắng mỗi loại 12g; Cát căn, Quế chi mỗi loại 9g; Hoàng kỳ 18g; Gừng 6g; 4 quả táo tàu. Tất cả sắc nước uống 3 lần mỗi ngày, dùng khi nóng ngay sau bữa ăn, thực hiện liên tục trong 10 ngày.
 • Thoái hoá cột sống chèn ép dây thần kinh và tuỷ sống sử dụng bài thuốc “Định huyễn thang”: Cương tằm, Bán hạ, Thiên ma mỗi loại 9g; Dây hà thủ ô, Mẫu đơn trắng mỗi loại 24g; Đan sâm 30g; Gai móc câu 20g; Bạch phục linh 15g. Tất cả đem sắc uống 3 lần mỗi ngày, thực hiện trong 10 ngày để giảm các triệu chứng bệnh.
Thoái hoá cột sống uống thuốc Đông y
Thoái hoá cột sống uống thuốc Đông y

Trong số các bài thuốc trên, có loại mùi vị khó uống nhưng dân gian có câu “thuốc đắng giã tật”, chưa kể các công đoạn đun nấu, sắc thuốc tương đối mất thời gian và phức tạp. Vì vậy, chỉ cần bệnh nhân kiên trì điều trị trong vài tháng, đúng thuốc, đúng liều lượng thì mới có hiệu quả.

3. Kiện Cốt Vương – Cột Sống Vững Vàng, Phòng Ngừa Thoái Hoá

Ngày nay, tiếp nối tinh hoa của nền y học cổ truyền từ ngàn đời xưa do cha ông để lại, kết hợp với sự cải tiến trong quy trình sản xuất và công nghệ kĩ thuật tân tiến nhất, sản phẩm tăng cường và phục hồi chức năng xương khớp Kiện Cốt Vương ra đời, thuận tiện cho người dân sử dụng mà không tốn công, tốn thời gian chế biến.

Kiện Cốt Vương giải quyết các vấn đề về xương khớp, trong đó bao gồm cả thoái hoá cột sống. Sản phẩm được đánh giá là giảm nhanh triệu chứng đau cứng (cảm nhận sau 7-10 ngày), đồng thời sử dụng lâu dài để phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hoá. An toàn không tác dụng phụ, không gây nhiễm trùng ổ khớp hay tổn thương mô sụn.

Kiện Cốt Vương phù hợp cho: Người thoái hoá cột sống đang trong đợt viêm cấp, ngoài thoái hoá cột sống lâu năm, người có biểu hiện nghi ngờ cột sống bị thoái hoá, người bước vào độ tuổi trung niên, người thường xuyên lao động nặng, ít vận động, sai tư thế… 

+ Kiện Cốt Vương được bán tại nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc Long Châu, An Khang,… vui lòng xem ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY

+ MUA HÀNG ONLINE – GIAO NGAY TẬN NHÀ bằng cách Gọi tổng đài (miễn phí) 1800 1796 hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY 

+ Mua Kiện Cốt Vương trên Shopee TẠI ĐÂY

Kiện Cốt Vương – Cột Sống Vững Vàng, Phòng Ngừa Thoái Hoá

4. Cảnh báo khi dùng thuốc uống trong điều trị thoái hoá cột sống

Bên cạnh các thuốc chữa thoái hoá cột sống dùng được uống thì còn có dạng thuốc bôi thoa ngoài da, thuốc tiêm tiêm trực tiếp vào ổ khớp. Ưu điểm của thuốc uống là tác dụng toàn thân, hiệu quả trên nhiều khớp thay vì chỉ có tác dụng cục bộ tại chỗ, không để lại biến chứng và chi phí không quá tốn kém như thuốc tiêm.

Tuy nhiên, chính vì tác dụng toàn thân nên nếu người bệnh sử dụng thuốc uống không hợp lý hoặc tự ý uống thuốc mà chưa hỏi ý kiến bác sĩ, thì các thuốc này cũng gây ra nhiều tác dụng không mong muốn. Vì vậy để chữa thoái hoá cột sống hiệu quả, giảm thiểu tối đa tác dụng phụ, người bệnh cần thực hiện đúng theo hướng dẫn như sau:

 • Dùng đúng thuốc: Nhiều người có triệu chứng bệnh giống nhau nhưng nguyên nhân khác nhau, thể trạng cũng khác nhau nên thuốc điều trị khác nhau. Nếu tự ý mua thuốc tuỳ ý không những không hiệu quả mà có thể phản tác dụng
 • Dùng đúng liều lượng: Một số trường hợp thấy giảm triệu chứng nên tự giảm liều, một số trường hợp ngược lại tự tăng liều với tâm lý khỏi bệnh nhanh, tất cả những điều này đều cản trở quá trình điều trị. Thậm chí, nếu bị quá liều mà không xử lý kịp còn để lại hậu quả khôn lường.
 • Dùng đúng thời gian: Thông thường thời gian sử dụng thuốc Tây là các đợt ngắn ngày và thời gian dùng Đông ý là liệu trình dài ngày, điều này là do những đặc điểm khác nhau của từng phương pháp đã nêu ở trên. Nếu áp dụng chưa thấy hiệu quả hoặc xuất hiện dấu hiệu bất thường, người bệnh cần báo ngay cho y bác sĩ điều trị để thay đổi thuốc, liều lượng hoặc thời gian sử dụng hợp lý.
Cảnh báo khi uống thuốc điều trị thoái hóa cột sống
Cảnh báo khi uống thuốc điều trị thoái hóa cột sống

Kiện Cốt Vương – Giúp Giảm Đau Khớp, Vận Động Dễ Dàng

Kiện Cốt Vương là sản phẩm đầu tiên kết hợp thành công các thảo dược quý cho xương khớp trên thế giới như: Chiết xuất Quả Chiêu Liêu từ Mỹ. Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain và chiết xuất 8-BoneCareCVI có nguồn gốc từ bài thuốc cổ Hy thiêm thang tại Việt Nam.

Kiện Cốt Vương – Giúp giảm đau khớp, vận động dễ dàng

Quả Chiêu Liêu được mệnh danh là “VUA của các loại THẢO DƯỢC” trong y học Ấn Độ Cố Đại từ 5.000 năm trước bởi có khả năng chữa nhiều loại bệnh. Sau rất nhiều thử nghiệm, vào năm 2014, tập đoàn Natreon Mỹ đã công bố sự ra đời của chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlexTM – với 5 công dụng nổi bật cho xương khớp thông qua 5 nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng tại Mỹ:

 • Giúp giảm đau khớp
 • Chống viêm khớp theo đa cơ chế
 • Kích thích sản sinh dịch khớp
 • Tăng cường sản sinh Collagen Type II
 • Tăng cường vận động cho khớp

Năm 2015, Chiết xuất Quả Chiêu Liêu được cấp bằng sáng chế với số hiệu US010500240B2. Không dừng lại tại đó, chiết xuất Quả Chiêu Liêu còn đạt tiêu chuẩn GRAS – FDA về độ an toàn, không hại dạ dày, gan thận khi sử dụng.

Những tiêu chuẩn chất lượng của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex trong Kiện Cốt Vương

Để gia tăng 5 tác dụng nổi bật của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu, các nhà khoa học thuộc công ty cổ phần Dược mỹ phẩm CVI đã kết hợp thành công với chiết xuất Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain (Chiết xuất Quả Dứa) tạo nên Bộ Tứ Thảo Dược Giảm Đau Khớp mang tác dụng cộng hưởng mạnh mẽ, nhanh chóng.

Chiết xuất 8-BoneCareCVI được phát triển từ bài thuốc cổ Hy Thiêm Thang cấu tạo bởi 8 vị thảo dược y học cổ truyền tốt cho xương khớp. Là hiện thân tiêu biểu cho nguyên lý ”thận chủ cốt sinh tủy”, chiết xuất 8-BoneCareCVI không chỉ đánh trực diện vào căn nguyên gây bệnh mà còn giúp bồi bổ thận, lưu thông khí huyết. Từ đó hệ cơ xương khớp được nuôi dưỡng đầy đủ, tránh được những cơn đau nhức do tắc nghẽn, chèn ép mạch máu, cân cơ và ngay tại ổ khớp.

Kiện Cốt Vương không chỉ mang đến hiệu quả giảm triệu chứng đau nhức khớp, sưng viêm, cứng mỏi, tê bì (cảm nhận rõ chỉ sau 7-10 ngày) mà còn bổ sung dịch khớp giúp người bệnh vận động thoải mái, ngồi xuống đứng lên, cúi gập, xoay người, cử động các khớp dễ dàng hơn.

+ Kiện Cốt Vương được bán tại nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc Long Châu, An Khang,… vui lòng xem ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY

+ MUA HÀNG ONLINE – GIAO NGAY TẬN NHÀ bằng cách Gọi tổng đài (miễn phí) 1800 1796 hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY 

+ Mua Kiện Cốt Vương trên Shopee TẠI ĐÂY

Kiện Cốt Vương có tác dụng gì?

Sự kết hợp ĐÚNG – ĐỦ các thảo dược trong Kiện Cốt Vương mang đến công dụng toàn diện cho xương khớp qua CƠ CHẾ TỨ TRỤ:

 1. GIẢM NHANH TRIỆU CHỨNG: Giúp giảm đau nhức, chống viêm từ tinh chất thảo dược quý, an toàn tuyệt đối. 
 2. HẠN CHẾ THOÁI HÓA KHỚP: Tăng cường tái tạo và phục hồi sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
 3. TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG: Kích thích sản xuất Collagen tuyp II và dịch khớp giúp khớp vận động linh hoạt, giảm khô khớp, cứng khớp.
 4. BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE: Tăng hấp thu Canxi và vận chuyển Canxi vào tận khung xương. Giúp xương chắc khỏe từ bên trong.

Kiện Cốt Vương có tốt không? Khách hàng nói gì sau khi sử dụng

ÔNG ĐẶNG XUÂN TRƯỜNG – Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Bệnh lý: Thoái hóa khớp 10 năm, biến chứng teo cơ cánh tay

Sau thời gian đầu sử dụng Kiện Cốt Vương: “Tôi thấy khớp nhẹ nhõm đi nhiều, đỡ đau nhức đỡ cứng khớp. Uống hết liệu trình, là giờ nó không còn đau, buốt ở trong xương nhiều nữa, cánh tay bị teo trước đó giờ đã có thể tự mặc quần áo, tự tắm rửa, cầm được nắm lúa để gặt rồi . Cái lưng cũng thế, đỡ lắm, giờ ngồi lâu bình thường không có mỏi gì nữa”

BÀ NGUYỄN THỊ CÚC – Cầu Giấy – Hà Nội

Bệnh lý: Thoái hóa 3 đốt sống cổ, 4 đốt sống lưng, viêm đa khớp toàn thân

Sau khi dùng Kiện Cốt Vương: “Khi tôi ngồi xuống đứng lên là cái vận động nó linh hoạt, nhẹ nhõm hơn. Cầm cái lược chải đầu thì nó dễ dàng hơn. Mười đầu ngón tay ngón chân trước đây nó tê nhiều, giờ là đỡ lắm rồi. Các bước đi nó vững vàng, chắc chắn hơn. Tôi dùng hết liệu trình rồi, giờ người khỏe lắm, khoan khoái hơn rất nhiều…”

NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC – Đánh giá về Kiện Cốt Vương
Đài truyền hình quốc gia VTV2 đưa tin về sản phẩm Kiện Cốt Vương
Đài truyền hình quốc gia VTV1 đưa tin về dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” được thực hiện bởi nhãn hàng Kiện Cốt Vương

Kiện Cốt Vương Có Giá Bao Nhiêu?

Hiện tại Kiện Cốt Vương có 2 loại quy cách đóng gói.

 1. Hộp lọ 45 viên. GIÁ NIÊM YẾT: 415.000Đ
 2. Hộp 2 vỉ x 10 viên. GIÁ NIÊM YẾT: 186.000Đ
 3. Đặc biệt, tháng 7/2023, Combo Kiện Cốt Vương 40 viên chính thức có mặt trên thị trường với mức giá ưu đãi chỉ 270.000Đ

Thực tế, giá bán sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các nhà thuốc trên toàn quốc. Khi mua Quý khách hàng lưu ý lựa chọn sản phẩm có tem chống hàng giả và bao bì chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

ĐKSP: 2397/2022/ĐKSP

Mua Kiện Cốt Vương Ở Đâu Chính Hãng, Uy Tín?

Để mua sản phẩm Kiện Cốt Vương chính hãng, uy tín và giá cả phải chăng, Quý khách hàng có thể đặt mua dưới 4 hình thức sau đây:

CÁCH 1: Mua tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc An Khang, Long Châu,… (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

CÁCH 2: Mua online tại website hoặc fanpage chính thức của Nhãn hàng (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

CÁCH 3: Tham khảo thông tin từ Dược sĩ chuyên môn và đặt hàng trực tiếp thông qua Tổng đài (miễn cước): 1800.1796

CÁCH 4: Mua Kiện Cốt Vương tại gian hàng Shopee chính hãng TẠI ĐÂY 

Kiện Cốt Vương và dự án Vì Sức Khỏe Xương Khớp Người Việt

Tháng 7/2022, vượt qua nhiều vòng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, Kiện Cốt Vương vinh dự được lựa chọn là sản phẩm đồng hành cùng lãnh đạo các cấp, Sở Lao động thương binh và xã hội, Ban Tuyên giáo TW và nhiều cơ quan ban ngành khác trao tặng cho các thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công trên toàn quốc trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/07/2022. 

Một số hình ảnh về dự án

Thông tin về dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” đã được các kênh truyền hình lớn như VTV1, VTV2, Hà Nội 1, Đà Nẵng TV,… đưa tin

Viêm khớp, thoái hóa khớp là “bệnh quốc dân” mà ai trong chúng ta cũng gặp phải do quá trình lão hóa tự nhiên. Bên cạnh việc điều trị triệu chứng, hệ xương khớp muốn vững vàng cần được chăm sóc toàn diện từ bên trong. Với độ an toàn đã được khẳng định, Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể duy trì sử dụng Kiện Cốt Vương mỗi ngày để hạn chế thoái hóa khớp và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Kiện Cốt Vương được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI PHARMA. Đây là đơn vị sản xuất đã đăng ký cơ sở FDA và đạt chuẩn GMP-WHO về sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng. 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề gì cần được giải áp, Quý Khách Hàng vui lòng gọi đến Tổng đài (miễn cước): 1800 1796 để được chuyên gia y tế hỗ trợ kịp thời.

KẾT LUẬN

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp người đọc trả lời được thắc mắc “thoái hoá cột sống uống thuốc gì?” và biết được sử dụng thuốc như thế nào là hợp lý, đúng đắn. Không chỉ vậy, việc dùng thuốc tuân thủ nguyên tắc điều trị cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, luyện tập thể dục hợp lý mới là giải pháp điều trị tốt nhất, phòng ngừa tái phát các đợt viêm cấp do thoái hoá cột sống có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Chúc cả nhà thành công!

Dương Thu Huyền
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

(Miễn Phí)

Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)

Thông báo

x

BÀI VIẾT NỔI BẬT
TIN MỚI NHẤT
COMBO KIỆN CỐT VƯƠNG 40 VIÊN – ƯU ĐÃI SỐC, GIÁ SIÊU HỜI
Sản phẩm Kiện Cốt Vương có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?
Kiện Cốt Vương – Giải pháp chuyên biệt cho người viêm khớp, thoái hóa khớp
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
logo Kiện Cốt Vương nền trắng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Trụ sở: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Gmail: cskh@cvi.vn
Bản quyền © 2022 thuộc về CVI Pharma

Thực phẩm này không phải là thuốc và
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CVI Pharma Miền Bắc

(024) 3668 6938

CVI Pharma Miền Nam

(028) 3861 0162

 • GPKD số 0105440255
 • Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
 • Ngày cấp: 05/08/2011

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Địa điểm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x