Thoái hóa xương khớp nên ăn gì tốt cho sức khỏe, phòng ngừa thoái hóa, ổn định xương khớp là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, tỷ lệ người bị thoái hóa xương khớp ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Đặc biệt là bộ phận người trẻ làm công việc văn phòng thường không chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt nên dễ bị thoái hóa sớm.
Một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học không chỉ có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe mà còn giúp ngăn ngừa thoái hóa xương khớp an toàn và hiệu quả. Vậy, thoái hóa xương khớp nên ăn gì và kiêng gì để tốt cho sức khỏe xương khớp? Những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Thoái hóa xương khớp là căn bệnh mãn tính xảy ra ở hầu khắp tất cả mọi người do yếu tố tuổi tác và thời gian. Cả nam giới và phụ nữ đều có thể bị thoái hóa xương khớp, nhưng tỷ lệ phụ nữ bị căn bệnh này thường cao hơn. Có thể nói, thoái hóa xương khớp là tình trạng suy giảm của hệ xương khớp không thể tránh khỏi được khi chúng ta có tuổi và cơ thể già đi. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa và tạm hoãn quá trình lão hóa của cơ thể bằng cách xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh khoa học và thói quen tập luyện đều đặn giúp tăng cường sức khỏe xương khớp mỗi ngày.
Thực tế cho thấy, nếu chúng ta ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung canxi, phốt pho, magie, kẽm, vitamin thông qua các loại thực phẩm như rau củ, hoa quả, thịt trứng, sữa…hạn chế đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích, đồ uống có ga, cồn…thì cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp lâu hơn.
Bên cạnh chế độ dinh dưỡng thoái hóa xương khớp ăn gì, mọi người cũng cần chú ý thường xuyên tập luyện thể dục thể thao với các bộ môn bơi lội, đạp xe, cầu lông, đi bộ, chạy bộ, yoga…giúp tăng cường sức khỏe thể lực, độ đàn hồi và dẻo dai của cơ xương khớp, thúc đẩy quá trình tuần hoàn và trao đổi chất diễn ra tốt hơn.
Xem thêm: 14 Thực phẩm nên ăn và nên kiêng hỗ trợ trị thoái hóa khớp
Thoái hóa xương khớp là bệnh lý mãn tính xảy ra do sự lão hóa và suy yếu của cơ thể. Ngoài ra, ít vận động, thừa cân, béo phì, chế độ dinh dưỡng không đầy đủ cũng là nguyên nhân gây thoái hóa xương khớp. Vậy, thoái hóa xương khớp nên ăn gì để giúp cho xương khớp chắc khỏe? Dưới đây là một số thực phẩm tốt cho hệ xương khớp, mọi người có thể tham khảo:
Omega-3 có thể giúp giảm đau khớp và giảm cứng khớp vào buổi sáng. Chúng hoạt động bằng cách giảm các triệu chứng viêm trong cơ thể.
Vì vậy, để bổ sung Omega-3 vào chế độ ăn uống hàng ngày, bạn có thể lựa chọn một số loại cá béo như cá hồi, cá hồi, cá thu, cá trích, cá ngừ và cá mòi….chúng là nguồn cung cấp omega-3 tốt nhất cho người mắc các bệnh lý về xương khớp.
Vitamin C giúp xây dựng collagen và mô liên kết có lợi cho việc tăng chuyển hoá, trao đổi chất, tăng độ đàn hồi và bổ sung sự chắc khỏe cho xương khớp.
Các loại trái cây họ cam quýt, ớt đỏ, dâu tây, bông cải xanh, bắp cải và cải xoăn…là những thực phẩm cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào nhất, bạn có thể lựa chọn và bổ sung cho thực đơn dinh dưỡng hàng ngày.
Thoái hóa xương khớp nên ăn gì? Trong hầu hết các loại rau xanh và trái cây có chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa giúp cho các tế bào trong cơ thể của chúng ta không bị hư hại.
Một số chất chống oxy hóa, được tìm thấy trong trái cây và rau như táo, hành tây, hẹ tây và dâu tây, cũng có thể giúp giảm viêm và đau khớp, người bị thoái hóa xương khớp nên bổ sung mỗi ngày.
Xem thêm: Cẩm nang dinh dưỡng: Thoái hóa xương khớp nên ăn gì, kiêng gì?
Thoái hóa xương khớp nên ăn gì? Tỏi được biết đến là một loại gia vị sử dụng trong chế biến các món ăn cho thơm ngon và tròn vị hơn. Trong khi đó, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng trong thành phần dinh dưỡng của tỏi có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng chống ung thư. Đặc biệt là thành phần kháng sinh tự nhiên có trong tỏi có tác dụng chống viêm, tăng cường chức năng của một số tế bào miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch cho cơ thể đồng thời giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả.
Do đó, để phòng ngừa nguy cơ thoái hóa xương khớp, mọi người nên bổ sung thêm tỏi trong các bữa ăn hàng ngày.
Bên cạnh việc tăng thêm hương vị cho các loại trà, súp và đồ ngọt, gừng cũng có thể giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh viêm khớp.
Các thành phần dinh dưỡng có trong gừng được chứng minh là có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, chống nhiễm trùng và tăng cường lưu thông khí huyết trong cơ thể. Từ đó giúp ngăn chặn và phòng ngừa thoái hóa xương khớp hiệu quả.
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh là một trong nhữn thực phẩm được đánh giá là tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh xương khớp. Hoạt chất sulforaphane được tìm thấy trong bông cải xanh có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của một loại tế bào liên quan đến sự phát triển của bệnh viêm khớp dạng thấp.
Xem thêm: [Bác sĩ tư vấn] Top thực phẩm tốt cho người thoái hóa khớp
Các loại quả mọng nước như dâu tây, việt quất, dâu đen, nho, mâm xôi, câu kỷ tử…có chứa hàm lượng các loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa. Đặc biệt là hoạt chất quercetin và rutin có tác dụng làm giảm các triệu chứng viêm, chống lại quá trình lão hóa và tăng cường dưỡng chất cho cơ thể.
Các loại vitamin là nguồn khoáng chất vô cùng cần thiết cho cơ thể đóng góp vào quá trình chuyển hóa, giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể. Do đó, đối với người bị thoái hóa xương khớp nên bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu vitamin. Cụ thể là:
Vitamin C: Đây là loại vitamin có tác dụng bảo vệ sụn khớp và xương dưới sụn. Đồng thời cũng là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp làm chậm và ngăn ngừa thoái hóa xương khớp hiệu quả.
Một số loại thực phẩm giàu vitamin C người bị thoái hóa xương khớp nên bổ sung như ổi, dứa, cam, dâu tây, bưởi, dưa lưới, kiwi, quả mâm xôi, súp lơ, bông cải xanh, cải xoăn, ớt chuông, cà chua…
Vitamin D: Đây là loại vitamin có vai trò rất quan trọng đối với hệ xương khớp. Những người có hàm lượng vitamin D trong máu cao thì mức độ tổn thương xương khớp sẽ thấp hơn. Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ và chuyển hóa canxi, tăng cường mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, giảm sự phá vỡ sụn khớp và giảm nguy cơ thu hẹp không gian khớp gây đau nhức.
Để trả lời cho câu hỏi thoái hóa xương khớp nên ăn gì, người bị thoái hóa xương khớp có thể bổ sung một số loại thực phẩm giàu vitamin D và canxi như cá hồi, cá ngừ, tôm, cá mòi, trứng, sữa và các chế phẩm từ sữa, ngũ cốc. Đồng thời kết hợp phơi nắng vào buổi sáng (trước 8h) và tập thể dục đều đặn mỗi ngày.
Vitamin K: Đây là loại vitamin tan trong chất béo, tham gia vào quá trình tổng hợp các loại protein quan trọng đối với xương khớp, nên người bị thoái hóa xương khớp nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin K như rau cải, rau bina, dầu đậu nành, dầu oliu…
Vitamin E: Cơ thể thiếu vitamin E sẽ rất dễ bị nhiễm trùng, yếu cơ. Do đó, để phòng ngừa yếu xương và nguy cơ thoái hóa xương khớp, mọi người nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin E trong thực đơn hàng ngày như cá hồi, mè, đậu phộng, dầu lúa mì…
Xem thêm: 20+ loại thực phẩm cho bệnh thoái hóa khớp: Ăn gì và kiêng gì?
Thoái hóa xương khớp nên ăn gì? Nước hầm từ xương ống, móng giò, sườn sụn bò (bê) cung cấp nhiều Chondroitin và Glucosamine là những hợp chất tự nhiên giúp cấu thành sụn, cung cấp các dưỡng chất cho sụn khớp giúp khớp hoạt động trơn tru và linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, những món ăn từ nước hầm xương còn bổ sung cho cơ thể lượng canxi dồi dào, nuôi dưỡng và bảo vệ tốt cho hệ xương khớp.
Ngoài ra, người bị thoái hóa xương khớp có thể bổ sung luân phiên các loại thực phẩm khác như thịt heo, thịt gia cầm (như gà, vịt), tôm, cua để đa dạng hóa chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
Beta Caroten là tiền chất của vitamin A, có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng, và ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do. Từ đó, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và phòng ngừa thoái hóa xương khớp hiệu quả…Beta Caroten có nhiều trong các loại rau củ quả màu vàng như cam, cà rốt, nghệ, khoai lang ruột đỏ, bí đỏ, ớt chuông, đu đủ, xoài, đào…người bị thoái hóa xương khớp nên bổ sung vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày để phòng ngừa nguy cơ thiếu hụt vitamin A và tốt cho sức khỏe xương khớp.
Xem thêm: Thoái hoá cột sống nên ăn gì, kiêng gì? Chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh
Nếu bạn bị viêm xương khớp, thoái hóa xương khớp thì bạn có thể biết rằng chế độ ăn uống của bạn ảnh hưởng đến cảm giác đau nhức xương khớp của bạn như thế nào.
Mối quan hệ giữa sức khỏe khớp và chế độ ăn uống không rõ ràng như với các bệnh khác, chẳng hạn như bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim. Nhưng theo thời gian, chất lượng của thực phẩm bạn ăn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của sụn, chất lỏng hoạt dịch (dịch khớp bôi trơn các khớp, giúp cử động dễ dàng hơn), các mô và tình trạng viêm trong cơ thể của bạn.
Biết loại thực phẩm nào có liên quan đến sự tiến triển nhanh hơn của bệnh thoái hóa xương khớp có thể giúp bạn duy trì mức độ hoạt động của xương khớp và chất lượng cuộc sống khi về già.
Để tránh nguy cơ thoái hóa xương khớp diễn ra nặng hơn, bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề thoái hóa xương khớp nên ăn gì thì người bệnh cũng cần chú ý tránh xa các thực phẩm không có lợi mà còn gây hại cho sức khỏe như:
Đường có trong nhiều loại thực phẩm chế biến như bánh nướng, đồ uống, nước ngọt có ga và kẹo. Ngoài ra, gia vị như nước sốt đồ nướng cũng chứa một lượng lớn đường bổ sung.
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ quá nhiều đường sẽ làm tăng tình trạng viêm nhiễm và khả năng bị béo phì cao hơn, điều này có thể làm suy yếu sức khỏe của các khớp xương của bạn, không có lợi cho sức khỏe của người đang bị thoái hóa xương khớp và còn làm cho quá trình thoái hóa diễn ra nhanh hơn.
Xem thêm: Đau xương khớp nên kiêng ăn gì?
Thoái hóa xương khớp nên ăn gì và kiêng gì? Muối là một phần quan trọng trong chế độ ăn hàng ngày, giúp cơ thể hoạt động bình thường. Nhưng nếu tiêu thụ quá nhiều muối sẽ khiến cơ thể bị giữ nước. Điều này có thể làm tăng tình trạng viêm và sưng ở các khớp.
Hầu hết hàm lượng muối (Natri) thường có nhiều trong các loại thực phẩm chế biến sẵn (chiếm khoảng 70%). Vì vậy, để kiểm soát lượng natri một cách dễ dàng, bạn nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn đóng hộp…
Chế độ ăn nhiều chất béo bão hòa có liên quan đến việc gia tăng tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể, làm tăng nguy cơ thoái hóa xương khớp.
Thực phẩm giàu chất béo bão hòa bao gồm bơ, thịt đỏ, thịt chế biến sẵn, sữa nguyên chất béo, thức ăn nhanh, đồ chiên rán và dừa.
Chất béo chuyển hóa khi đi vào cơ thể sẽ làm tăng mức “cholesterol xấu” (lipoprotein mật độ thấp) liên quan chặt chẽ với chứng viêm toàn thân, gây đau nhức xương khớp.
Carbohydrate tinh chế được tìm thấy trong bánh mì trắng, mì ống, bánh quy giòn, và các loại thực phẩm tương tự. Trong quá trình chế biến, chất xơ và chất dinh dưỡng bị loại bỏ khiến các loại thực phẩm tinh chế này không còn giá trị dinh dưỡng, gây ra sự tăng vọt về lượng glucose trong máu, không có lợi cho những người bị bệnh xương khớp và có thể làm trầm trọng thêm tình trạng viêm trong cơ thể. Từ đó, thúc đẩy quá trình thoái hóa xương khớp diễn ra nhanh và tăng mức độ viêm xương khớp.
Xem thêm: Thoái hóa khớp gối nên ăn gì, kiêng gì để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất
Các sản phẩm được chế biến từ sữa, chẳng hạn như pho mát, bơ, sốt mayonnaise và sữa nguyên kem, tốt nhất là bạn nên tránh xa. Vì hàm lượng Protein trong các sản phẩm sữa này có thể gây kích ứng mô khớp, làm tăng tình trạng viêm, đau nhức xương khớp và thúc đẩy quá trình thoái hóa diễn ra nhanh hơn.
Việc uống rượu hoặc sử dụng thuốc lá sẽ làm tăng tình trạng viêm trong cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe xương khớp, tăng nguy cơ loãng xương và thoái hóa khớp.
Xem thêm: Thoái hóa khớp nên ăn gì để xương khớp bớt đau
Làm thế nào để xây dựng một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, khoa học và hợp lý, giúp kiểm soát cân nặng và hỗ trợ tốt cho việc điều trị, ngăn ngừa thoái hóa xương khớp là vấn đề rất nhiều người quan tâm.
Để làm được điều này, mọi người cần tìm hiểu kỹ về chế độ ăn uống cân bằng để có được tất cả các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác mà bạn cần, bao gồm:
– Nhiều loại trái cây và rau quả, thực phẩm protein, sữa, các loại hạt, đậu, ngũ cốc và ngũ cốc. Điều này sẽ giúp duy trì sức khỏe tốt nói chung và cân nặng hợp lý.
– Nhiều axit béo omega-3 trong chế độ ăn uống của bạn, chẳng hạn như cá dầu, hạt lanh, dầu hạt cải, quả óc chó hoặc thực phẩm được tăng cường omega-3 (ví dụ, trứng hoặc bơ thực vật).
– Uống đủ nước mỗi ngày (2,5-3 lít)
– Bổ sung đầy đủ canxi trong chế độ ăn uống để giảm nguy cơ loãng xương trong cuộc sống sau này.
– Giữ trọng lượng của bạn trong phạm vi mục tiêu – trọng lượng cơ thể dư thừa làm tăng căng thẳng lên các khớp, đặc biệt là các khớp chịu trọng lượng như đầu gối và hông.
– Ghi lại nhật ký thực phẩm thoái hóa xương khớp nên ăn gì và kiêng gì mỗi ngày – nếu bạn nghĩ rằng một loại thực phẩm cụ thể có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của bạn, thì việc ghi chép nhật ký về lượng thức ăn và các triệu chứng của bạn có thể hữu ích.
– Không cắt toàn bộ các nhóm thực phẩm khỏi chế độ ăn uống của bạn – ví dụ như tất cả các sản phẩm từ sữa, vì bạn có thể bỏ lỡ các vitamin và khoáng chất quan trọng cho cơ thể.
Xem thêm: 5 sai lầm cần tránh khi chữa đau xương khớp
Hãy lưu ý – các triệu chứng của thoái hóa xương khớp, đặc biệt là các loại viêm, có thể thay đổi mà không có lý do rõ ràng. Đừng cho rằng bất kỳ sự cải thiện nào trong các triệu chứng của bạn là do những gì bạn ăn hoặc những thay đổi trong chế độ ăn uống của bạn.
– Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.
Sau nhiều năm nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế, Kiện Cốt Vương ra đời như là một giải pháp tối ưu nhất cho người bị các bệnh về đau nhức xương khớp.
Cốt Vương là sản phẩm đầu tiên kết hợp thành công các thảo dược quý cho xương khớp trên thế giới như: Chiết xuất Quả Chiêu Liêu từ Mỹ. Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain và chiết xuất 8-BoneCareCVI có nguồn gốc từ bài thuốc cổ Hy thiêm thang tại Việt Nam.
Kiện Cốt Vương – Giúp giảm đau khớp, vận động dễ dàng
Quả Chiêu Liêu được mệnh danh là “VUA của các loại THẢO DƯỢC” trong y học Ấn Độ Cố Đại từ 5.000 năm trước bởi có khả năng chữa nhiều loại bệnh. Sau rất nhiều thử nghiệm, vào năm 2014, tập đoàn Natreon Mỹ đã công bố sự ra đời của chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlexTM – với 5 công dụng nổi bật cho xương khớp thông qua 5 nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng tại Mỹ:
Năm 2015, Chiết xuất Quả Chiêu Liêu được cấp bằng sáng chế với số hiệu US010500240B2. Không dừng lại tại đó, chiết xuất Quả Chiêu Liêu còn đạt tiêu chuẩn GRAS – FDA về độ an toàn, không hại dạ dày, gan thận khi sử dụng.
Những tiêu chuẩn chất lượng của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex trong Kiện Cốt Vương
Để gia tăng 5 tác dụng nổi bật của Chiết xuất Quả Chiêu Liêu, các nhà khoa học thuộc công ty cổ phần Dược mỹ phẩm CVI đã kết hợp thành công với chiết xuất Móng Quỷ, Nhũ Hương, Bromelain (Chiết xuất Quả Dứa) tạo nên Bộ Tứ Thảo Dược Giảm Đau Khớp mang tác dụng cộng hưởng mạnh mẽ, nhanh chóng.
Chiết xuất 8-BoneCareCVI được phát triển từ bài thuốc cổ Hy Thiêm Thang cấu tạo bởi 8 vị thảo dược y học cổ truyền tốt cho xương khớp. Là hiện thân tiêu biểu cho nguyên lý ”thận chủ cốt sinh tủy”, chiết xuất 8-BoneCareCVI không chỉ đánh trực diện vào căn nguyên gây bệnh mà còn giúp bồi bổ thận, lưu thông khí huyết. Từ đó hệ cơ xương khớp được nuôi dưỡng đầy đủ, tránh được những cơn đau nhức do tắc nghẽn, chèn ép mạch máu, cân cơ và ngay tại ổ khớp.
Kiện Cốt Vương không chỉ mang đến hiệu quả giảm triệu chứng đau nhức khớp, sưng viêm, cứng mỏi, tê bì (cảm nhận rõ chỉ sau 7-10 ngày) mà còn bổ sung dịch khớp giúp người bệnh vận động thoải mái, ngồi xuống đứng lên, cúi gập, xoay người, cử động các khớp dễ dàng hơn.
+ Kiện Cốt Vương được bán tại nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc Long Châu, An Khang,… vui lòng xem ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY
+ MUA HÀNG ONLINE – GIAO NGAY TẬN NHÀ bằng cách Gọi tổng đài (miễn phí) 1800 1796 hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY
+ Mua Kiện Cốt Vương trên Shopee TẠI ĐÂY
Sự kết hợp ĐÚNG – ĐỦ các thảo dược trong Kiện Cốt Vương mang đến công dụng toàn diện cho xương khớp qua CƠ CHẾ TỨ TRỤ:
ÔNG ĐẶNG XUÂN TRƯỜNG – Chiêm Hóa, Tuyên Quang
Bệnh lý: Thoái hóa khớp 10 năm, biến chứng teo cơ cánh tay
Sau thời gian đầu sử dụng Kiện Cốt Vương: “Tôi thấy khớp nhẹ nhõm đi nhiều, đỡ đau nhức đỡ cứng khớp. Uống hết liệu trình, là giờ nó không còn đau, buốt ở trong xương nhiều nữa, cánh tay bị teo trước đó giờ đã có thể tự mặc quần áo, tự tắm rửa, cầm được nắm lúa để gặt rồi . Cái lưng cũng thế, đỡ lắm, giờ ngồi lâu bình thường không có mỏi gì nữa”
BÀ NGUYỄN THỊ CÚC – Cầu Giấy – Hà Nội
Bệnh lý: Thoái hóa 3 đốt sống cổ, 4 đốt sống lưng, viêm đa khớp toàn thân
Sau khi dùng Kiện Cốt Vương: “Khi tôi ngồi xuống đứng lên là cái vận động nó linh hoạt, nhẹ nhõm hơn. Cầm cái lược chải đầu thì nó dễ dàng hơn. Mười đầu ngón tay ngón chân trước đây nó tê nhiều, giờ là đỡ lắm rồi. Các bước đi nó vững vàng, chắc chắn hơn. Tôi dùng hết liệu trình rồi, giờ người khỏe lắm, khoan khoái hơn rất nhiều…”
Hiện tại Kiện Cốt Vương có 2 loại quy cách đóng gói.
Thực tế, giá bán sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các nhà thuốc trên toàn quốc. Khi mua Quý khách hàng lưu ý lựa chọn sản phẩm có tem chống hàng giả và bao bì chính hãng để đảm bảo quyền lợi.
ĐKSP: 2397/2022/ĐKSP
Để mua sản phẩm Kiện Cốt Vương chính hãng, uy tín và giá cả phải chăng, Quý khách hàng có thể đặt mua dưới 4 hình thức sau đây:
CÁCH 1: Mua tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, chuỗi nhà thuốc An Khang, Long Châu,… (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)
CÁCH 2: Mua online tại website hoặc fanpage chính thức của Nhãn hàng (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)
CÁCH 3: Tham khảo thông tin từ Dược sĩ chuyên môn và đặt hàng trực tiếp thông qua Tổng đài (miễn cước): 1800.1796
CÁCH 4: Mua Kiện Cốt Vương tại gian hàng Shopee chính hãng TẠI ĐÂY
Tháng 7/2022, vượt qua nhiều vòng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, Kiện Cốt Vương vinh dự được lựa chọn là sản phẩm đồng hành cùng lãnh đạo các cấp, Sở Lao động thương binh và xã hội, Ban Tuyên giáo TW và nhiều cơ quan ban ngành khác trao tặng cho các thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công trên toàn quốc trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/07/2022.
Một số hình ảnh về dự án
Thông tin về dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” đã được các kênh truyền hình lớn như VTV1, VTV2, Hà Nội 1, Đà Nẵng TV,… đưa tin
Viêm khớp, thoái hóa khớp là “bệnh quốc dân” mà ai trong chúng ta cũng gặp phải do quá trình lão hóa tự nhiên. Bên cạnh việc điều trị triệu chứng, hệ xương khớp muốn vững vàng cần được chăm sóc toàn diện từ bên trong. Với độ an toàn đã được khẳng định, Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể duy trì sử dụng Kiện Cốt Vương mỗi ngày để hạn chế thoái hóa khớp và ngăn ngừa bệnh tái phát.
Kiện Cốt Vương được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI PHARMA. Đây là đơn vị sản xuất đã đăng ký cơ sở FDA và đạt chuẩn GMP-WHO về sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng.
Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề gì cần được giải áp, Quý Khách Hàng vui lòng gọi đến Tổng đài (miễn cước): 1800 1796 để được chuyên gia y tế hỗ trợ kịp thời.
Điền thông tin của bạn và đặt câu hỏi cho chuyên gia để được liên hệ giải đáp trực tiếp (cuộc gọi cho chuyên gia hoàn toàn miễn phí)
Trụ sở: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 3668 6938
Gmail: cskh@cvi.vn
Bản quyền © 2022 thuộc về CVI Pharma
Thực phẩm này không phải là thuốc và
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
CVI Pharma Miền Bắc
(024) 3668 6938
CVI Pharma Miền Nam
(028) 3861 0162
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG